Cuộc sống nhiều niềm vui của Hương Tràm tại Mỹ ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Friday, May 14, 2021

Cuộc sống nhiều niềm vui của Hương Tràm tại Mỹ

Hương Tràm hài lòng với cuộc sống giản dị của một du học sinh khi quyết định rời Việt Nam sang California, Mỹ.

Bước ra từ chương trình Giọng hát Việt mùa 2012, Hương Tràm thăng tiến khá nhanh và thuận lợi trong sự nghiệp nhờ giọng hát trời phú. Song đang ở đỉnh cao sự nghiệp, tháng 5/2019, Hương Tràm gây tiếc nuối khi quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học Mỹ. 

Cuộc sống nhiều niềm vui của Hương Tràm tại Mỹ

Hương Tràm không mất quá nhiều thời gian để thích nghi cuộc sống mới. Cô ở thuê, sống những ngày thư thái vừa học vừa đi diễn, chăm sóc bản thân và dành thời gian cho bạn bè. Cô tự làm mọi thứ chăm sóc bản thân như nấu ăn, giặt giũ,...

Phần nhiều hình ảnh Hương Tràm đăng tải khi xuống phố, mặc đơn giản, không trang điểm cầu kỳ. Dù là ca sĩ nổi tiếng, cuộc sống của cô ở đây không khác gì một du học sinh bình thường: học ở trường, học tiếng Anh, thi lấy bằng lái xe, học văn hóa Mỹ hay trải những ngày nóng "kỷ lục" ở California.

Trước khi sang Mỹ, Hương Tràm đã bán xe và căn hộ chung cư ở Việt Nam để có tiền đóng học phí và trang trải cuộc sống tại xứ người. Cô nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng nghệ sĩ hải ngoại, thỉnh thoảng đi diễn cho đỡ nhớ nghề mà vẫn không ảnh hưởng việc học. 

Cuộc sống nhiều niềm vui của Hương Tràm tại Mỹ

Đúng như mong muốn “được tự do bay bổng với những điều mình muốn, học hỏi thêm nhiều điều”, Hương Tràm thỏa sức đi và khám phá những nơi cô đặt chân đến. Vì chuẩn bị sẵn tâm lý, cô dễ thích nghi cuộc sống thiếu thốn và những áp lực ở xứ người. Dù vậy, nỗi nhớ nhà, nhớ người thân đôi lúc khiến ca sĩ khắc khoải.

Một năm qua cũng là thời gian khó khăn của Hương Tràm khi dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ. Cô hầu như không hoạt động nghệ thuật, cuộc sống nhiều áp lực hơn. Ca sĩ đã lao vào làm việc nhà, tập thể dục, thỉnh thoảng livestream ca hát... vực dậy tinh thần, vượt qua khó khăn. 

Sang Mỹ, Hương Tràm cũng thay đổi chế độ sinh hoạt khác hẳn ở Việt Nam. Thời là ca sĩ, cô chạy show nhiều nên không kịp ăn, thường bỏ bữa, ngủ không đủ giấc. Nhưng theo Cao Thái Sơn tiết lộ, Hương Tràm từ ngày sang Mỹ không ăn gạo, thực hiện chế độ ăn healthy nghiêm ngặt và chăm tập thể dục. Cô tự nấu nướng mỗi bữa ăn cho mình. 

Cuộc sống nhiều niềm vui của Hương Tràm tại Mỹ

Nhà Hương Tràm thuê ở Mỹ không quá rộng rãi, sang trọng nhưng tiện nghi, kín đáo, có phòng thu riêng.

Cuộc sống nhiều niềm vui của Hương Tràm tại Mỹ

Và dù sang Mỹ, Hương Tràm chưa bao giờ thôi theo dõi thông tin ở Việt Nam. Cô cập nhật và nắm tình hình dịch bệnh, thiên tai, các sự kiện xã hội... ở quê nhà mỗi ngày. 

Cuộc sống nhiều niềm vui của Hương Tràm tại Mỹ

Cách đây không lâu, Hương Tràm vừa đi tiêm vắc-xin ngừa Covid-19. Cô gọi đây là sự kiện trọng đại của năm 2021 và "chưa bao giờ hạnh phúc như thế khi có người tiêm cây kim vào người mình".

Cuộc sống nhiều niềm vui của Hương Tràm tại Mỹ

15/5 vào đúng ngày sinh nhật, Hương Tràm đăng ảnh chụp siêu âm thai nhi. Dù không xác nhận điều gì nhưng nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời chúc tốt đẹp đến cô.

Hai năm rời xa showbiz Việt, Hương Tràm ngày một trưởng thành, lánh xa những thị phi không đáng có. "Hai năm không phải thời gian dài nhưng đủ để tôi học tập, thay đổi từ tính cách của bản thân", ca sĩ từng chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây với VietNamNet.

Hương Tràm hát 'Em mong' đỡ buồn những ngày dịch bệnh

Cẩm Loan

Sự khác biệt của Amee và lứa ca sĩ Hương Tràm, Văn Mai Hương

Sự khác biệt của Amee và lứa ca sĩ Hương Tràm, Văn Mai Hương

Trong bối cảnh cuộc thi nhạc pop trên truyền hình thoái trào, không còn là bệ phóng hữu hiệu cho những tài năng, thế hệ Gen Z đã bước vào showbiz theo con đường khác.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys