Hoa hậu Mai PhươngThúy chia sẻ quan niệm trong tình yêu ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Thursday, August 6, 2020

Hoa hậu Mai PhươngThúy chia sẻ quan niệm trong tình yêu

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2006 từ năm 18 tuổi, Mai Phương Thuý thời điểm đó sở hữu chiều cao nổi trội 1m8 cùng nhan sắc cô cùng xinh đẹp phủ sóng khắp các kênh truyền hình, trang tin tức. Sau vài năm lao động miệt mài trong showbiz, người đẹp bất ngờ chuyển hướng kinh doanh, đầu tư bất động sản, start-up…

Xinh đẹp, giàu có, giỏi giang Mai Phương Thuý tưởng như đã có tất cả mọi thứ trong tay nhưng ít ai nghĩ đến góc khuất cuộc sống của người đẹp.

hoa hau mai phuongthuy chia se quan niem trong tinh yeu hinh 1

Mai Phương Thuý tự nhận mình là 1 người sống nội tâm, chưa sẵn sàng cho chuyện kết hôn ở tuổi 32. Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử.

Nàng hậu cũng không ngại tiết lộ bạn trai hiện tại không phải đại gia, có chăng chỉ là giàu hơn cô một chút thôi. Mai Phương Thuý yêu nhất là vẻ đẹp trai và tính cách “như song sinh” của bạn trai mình.

hoa hau mai phuongthuy chia se quan niem trong tinh yeu hinh 2

Hai người cũng có những khoảng thời gian cho cuộc sống riêng, không nhất thiết cứ phải quấn quít lấy nhau suốt ngày. Người đẹp chia sẻ bạn trai mình cũng “phũ lắm”, không ngọt ngào như kiểu sugar daddy hiện nay. Thậm chí, có khi cũng chẳng cầu hôn gì mà lấy thì lấy thôi.

Gần đây người ta cứ nói tình bạn trong showbiz vốn dĩ không bền, cho người yêu tiếp xúc với bạn thân lại càng dễ xảy chuyện bị cướp mất chồng, bạn trai. Mai Phương Thuý cũng không ít lần gặp phải drama như vậy.

hoa hau mai phuongthuy chia se quan niem trong tinh yeu hinh 3

“Người yêu tôi khi đó vẫn nói: “Em à, anh chỉ yêu mình em…” Nên tôi thấy là những bạn gái làm người thứ ba nên xem xét thật kỹ lại mối quan hệ của mình. Nếu bạn thân và người yêu yêu nhau thật lòng, tôi không phải tình yêu chân thành trong cuộc đời anh ấy thì phải chịu thôi”, Mai Phương Thuý thẳng thắn chia sẻ quan điểm cô thương cảm cho người bạn của mình, cũng xót xa cho tình cảm của cô nàng tiểu tam đó.

Mai Phương Thuý được lòng kha khá các chị em trong showbiz. Cô góp mặt trong nhiều hội bạn thân đình đám cùng với hoa hậu Ngọc Hân, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê…/.

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys