Vinh Râu bị FAPTV chơi khăm đêm tân hôn với Lương Minh Trang ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Saturday, November 23, 2019

Vinh Râu bị FAPTV chơi khăm đêm tân hôn với Lương Minh Trang

Bị anh em chơi khăm, Vinh Râu đếm tiền mừng cưới đến 4 giờ vẫn chưa xong, lỡ mất đêm tân hôn với Lương Minh Trang.

Trong tập 326 chương trình Vợ chồng son lên sóng tối 24/11, đạo diễn Vinh Râu đã chia sẻ chuyện dở khóc dở cười trong đêm tân hôn với bà xã Lương Minh Trang.

Mở đầu câu chuyện, Vinh Râu khẳng định "Đêm tân hôn mà lôi ra động phòng là ngu" khiến cặp MC Quốc Thuận - Hồng Vân ngỡ ngàng. Cụ thể, tối 4/12/2017, các thành viên nhóm FAPTV và bạn bè đến dự đám cưới Vinh Râu đã quyết định mừng cưới độc đáo bằng... tiền lẻ.

"Tưởng tượng mấy triệu tiền mừng mà chỉ toàn tiền lẻ, em đếm của vài người là đến 4 giờ sáng. Tức quá nên em quyết định không đếm nữa, gọi điện hỏi thẳng tụi nó mừng bao nhiêu luôn", Vinh Râu bức xúc khi biết bị anh em chơi khăm.

Vinh Râu bị FAPTV chơi khăm đêm tân hôn với Lương Minh Trang
Vợ chồng Vinh Râu đều khóc trong đám cưới hồi cuối năm 2017.


Không chỉ bỏ phong bao tiền lẻ, vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang còn nhận nhiều phong bao chỉ có lời nhắn "Để chuyển khoản sau". Đúng như thông báo, cặp vợ chồng son thỉnh thoảng nhận tin nhắn chuyển tiền qua tài khoản với chỉ 50 - 100 nghìn/lần. Một người bạn còn thích thú châm chọc Vinh Râu: "Còn thiếu bao nhiêu nữa?". Nam đạo diễn đành bất lực khi lần đầu thấy cảnh đi đám cưới trả góp tiền mừng.

Cũng trong chương trình, vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang được dịp nhớ lại quãng thời gian mới quen, tán tỉnh nhau đầy hạnh phúc trước khi chuyển sang cuộc sống hôn nhân "có một không hai".

Vinh Râu bị FAPTV chơi khăm đêm tân hôn với Lương Minh Trang
Vinh Râu "phát điên" vì bị FAPTV chơi khăm trong đêm tân hôn.


Vinh Râu tình cờ gặp Lương Minh Trang trong buổi casting của FAPTV. Cả hai đều ấn tượng xấu về nhau, Vinh Râu ghét ra mặt "bà ca sĩ tóc tém ăn mặc lố lăng" còn Lương Minh Trang thấy rợn người vì "ông chú râu ria bặm trợn".

Sau khi quen biết, cả hai trò chuyện nhiều và hiểu nhau hơn. Chỉ mất nửa năm, Lương Minh Trang đã chấp nhận lời cầu hôn của "ông chú" hơn mình 1 tuổi dù gout của nữ ca sĩ từng thích tình yêu lãng mạn với bạch mã hoàng tử.

Ít ai biết, Vinh Râu đã chinh phục Lương Minh Trang bằng sự chân thành, không tính toán. Mỗi ngày, vào 5 giờ sáng, anh vượt đường xa đến nhà bạn gái đưa đồ ăn vì sợ cô bỏ bữa. Khi Lương Minh Trang, Vinh Râu lo lắng chăm sóc đến từng viên thuốc. Trong chương trình, nữ ca sĩ ngọt ngào gọi ông xã là "người đàn ông tuyệt vời duy nhất còn sót lại trên thế giới".

Vinh Râu bị FAPTV chơi khăm đêm tân hôn với Lương Minh Trang
Nhan sắc giọng ca Teen-pop nổi tiếng một thời.


Lương Minh Trang cũng cho biết, vợ chồng cô không biết ghen vì Vinh Râu thuộc tuýp đàn ông sợ vợ, hễ xong việc là về nhà với vợ. Tuy nhiên, nam đạo diễn nhanh chóng phủ nhận chuyện sợ vợ. Nhiều hôm, anh cố tình về trễ để Lương Minh Trang ghen nhưng không ngờ vợ đi chơi còn khuya hơn mình. Vì cả hai luôn nằm trong vòng kiểm soát của nhau nên không có gì để ghen.

Trong cuộc sống hôn nhân, Vinh Râu và Lương Minh Trang cũng tranh cãi không ít vì thói quen cũng như tật xấu của đối phương. Theo đó, Lương Minh Trang có tính hay quên nhưng không thừa nhận. Đỉnh điểm, Vinh Râu từng định lắp camera trong nhà để vợ không còn đường chối cãi. Anh đã bị nữ ca sĩ mắng: "Bộ anh là đàn bà hay sao mà so đo mấy chuyện này".
Ngay sau đó, Lương Minh Trang tố chồng ở dơ và hay nhõng nhẽo như trẻ con khi ở nhà.

Gia Bảo

Vừa đoạt nút kim cương YouTube, FAPtv bị chê hài nhảm khiến Vinh Râu nổi cáu

Vừa đoạt nút kim cương YouTube, FAPtv bị chê hài nhảm khiến Vinh Râu nổi cáu

Tài khoản B.N.T khẳng định người xem hài nhảm trên FAPtv sẽ biến mình thành "não rác", khiến Vinh Râu bức xúc.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys