Cao Minh Tiến khoe khéo bộ sưu tập qua MV mới ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Monday, November 11, 2019

Cao Minh Tiến khoe khéo bộ sưu tập qua MV mới

 - Tiếp tục lấn sân ca sĩ, NTK Cao Minh Tiến “lạc” giữa rừng mỹ nhân trong MV mới.

Sau MV đầu tay “Trống cơm” ra mắt nhân dịp Trung thu, NTK Cao Minh Tiến tiếp tục trình làng MV mới với bài hát “Inh lả ơi”, thuộc thể loại dân ca Thái. “Inh lả ơi” vẫn được xem là một trong số những bài hát ngắn nhất trong kho tàng các bài hát Việt. Đây cũng là bài dân ca rất phổ biến và được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện. Với âm sắc tươi sáng, rộn ràng, tràn đầy hơi thở vui tươi của núi rừng, “Inh lả ơi” luôn tạo nên xúc cảm tươi tắn cho người nghe.

Cao Minh Tiến đã chọn “Inh lả ơi” cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. Cao Minh Tiến nói: “Ca khúc “Trống cơm” là ca khúc rất ngắn và phổ biến, thì việc chọn “Inh lả ơi” của tôi cũng theo phong cách này, đều là những ca khúc ngắn nhất, dễ hát nhất, nhiều người biết đến nhất”.

Cao Minh Tiến khoe khéo bộ sưu tập qua MV mới
Cao Minh Tiến tiếp tục ra MV.

“Dù biết là thế nhưng tôi ra MV trong một tâm thế vô cùng thoải mái, không ngại hay sợ bị soi xét vì tôi đang làm những điều tôi thích, tôi đam mê, trước hết là làm cho tôi. Tôi không ra MV để đi hát, mà tôi ra MV để thỏa mãn sở thích của mình, đồng thời mong muốn góp chút sức nho nhỏ để phổ biến hơn những ca khúc này theo cách riêng”- Cao Minh Tiến nói.

Cao Minh Tiến đã “biến” bài dân ca của núi rừng Tây Bắc thành một ca khúc nhạc điện tử, ma mị mang đầy sắc màu “thành phố” mà vẫn giữ nguyên nét tươi sáng, rộn ràng.

Cao Minh Tiến khoe khéo bộ sưu tập qua MV mới
Cao Minh Tiến khoe khéo bộ sưu tập qua MV mới.

Trong MV, Cao Minh Tiến hóa thành chàng trai bản “lạc” giữa một rừng mỹ nữ với váy áo rộn ràng, gợi cảm. Điều thú vị của MV “Inh lả ơi” là Cao Minh Tiến đã trình làng toàn bộ bộ sưu tập thời trang mới mang âm hưởng dân tộc của mình qua sự thể hiện của các vũ công.

Cao Minh Tiến cho biết, một trong những lý do nữa để anh thực hiện MV “Inh lả ơi” là vì đây chính là bài hát tạo cảm xúc cho anh sáng tác bộ sưu tập mới này, và anh không muốn trình làng bộ sưu tập theo cách thông thường, mà thể hiện qua MV ca nhạc do mình làm ca sĩ.

Thu Hồng

H’Hen Niê bất ngờ đội vương miện, catwalk trong show của Đen

H’Hen Niê bất ngờ đội vương miện, catwalk trong show của Đen

H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện trên sân khấu với bộ cánh vàng lộng lẫy, đầu đội vương miện, cô tự tin catwalk vẫy chào khán giả trong liveshow của Đen Vâu.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys