Đàm Vĩnh Hưng gặp Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Sunday, November 10, 2019

Đàm Vĩnh Hưng gặp Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan

Nam ca sĩ đến thăm cầu thủ U23 Đoàn Văn Hậu đang thi đấu ở Hà Lan.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đang có chuyến lưu diễn tại Hà Lan. Biết Đoàn Văn Hậu đang thi đấu cho CLB SC Heerenveen tại đây, hai nghệ sĩ đã tới thăm và cùng ăn tối với nam cầu thủ.

Đàm Vĩnh Hưng đến thăm Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà gặp Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan.

Trong bữa tối, Đàm Vĩnh Hưng đã tặng Văn Hậu hai CD "Tình bơ vơ" và "Một mình có sao đâu" có chữ ký. Đổi lại, cầu thủ sinh năm 1999 cũng tặng anh một chiếc áo thi đấu của CLB SC Heerenveen (Hà Lan).

Đàm Vĩnh Hưng và chân sút U23 Việt Nam có buổi trò chuyện vui vẻ dù cách biệt tuổi tác. Chính nam ca sĩ cũng hết sức bất ngờ khi biết mẹ của Văn Hậu bằng tuổi mình, trong khi bố cầu thủ hơn Vũ Hà một tuổi.

Đàm Vĩnh Hưng đến thăm Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan
Gặp cầu thủ trẻ, Đàm Vĩnh Hưng không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh dành cho Văn Hậu, Quang Hải và đội tuyển U23 Việt Nam.


Trước đó, nam ca sĩ không ít lần thể hiện sự cuồng nhiệt với bóng đá nước nhà cũng như các cầu thủ trẻ. Anh từng hủy show, bỏ họp báo, làm thơ tặng hay bật khóc khi thấy U23 Việt Nam chiến thắng.

Trong một sự kiện giao lưu với tuyển Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã đến xin chữ ký như một người hâm mộ thực sự. Anh "hy sinh" chiếc vest trắng đắt tiền để các cầu thủ trẻ ký tên lên đó.

Tối 16/9, Văn Hậu sang Hà Lan hội quân cùng các đồng đội tại Heerenveen. Hợp đồng giữa anh và Heerenveen theo dạng cho mượn kéo dài 1 năm. Giám đốc điều hành CLB tiết lộ Văn Hậu được nhận lương 450.000 euro/năm, sau khi trừ thuế và các khoản phí khác còn 18.000 euro/tháng - nằm trong top 5 cầu thủ lương cao nhất Heerenveen.

Tuy nhiên, sau khoảng 2 tháng chuyển sang màu áo mới, Văn Hậu vẫn chưa có dịp ra sân chính thức đầu tiên.

Cẩm Lan

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, chịu trách nhiệm về hành vi xúi giục bạo lực

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi, chịu trách nhiệm về hành vi xúi giục bạo lực

Sau những chỉ trích của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi lời xin lỗi và thừa nhận bản thân thiếu kiến thức về luật, nếu cơ quan công an xác định anh phạm luật, anh sẽ sẵn sàng chấp nhận các hình thức xử phạt.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys