Chê ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân bị khui lại ảnh áo dài không nội y ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Monday, October 14, 2019

Chê ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần, Ngô Thanh Vân bị khui lại ảnh áo dài không nội y

Sau khi lên tiếng chỉ trích Kacey Musgraves, chính Ngô Thanh Vân lại rơi vào tranh cãi tương tự khi trước đây nữ diễn viên từng mặc áo dài xuyên thấu, không nội y.

Mới đây, hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc chiếc áo dài cách điệu xuyên thấu được cư dân mạng lan truyền rộng rãi.

Hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện trong trang phục được cho là giống áo dài nhưng chất liệu vải xuyên thấu bị chỉ trích dữ dội. Thậm chí, nữ diễn viên không mặc nội y.

Chiếc áo cách điệu hở phần bụng cũng bị cho là thiếu tế nhị, làm hỏng hình ảnh áo dài truyền thống Việt Nam.

Chê ca sĩ Mỹ, Ngô Thanh Vân bị khui lại ảnh áo dài không nội y
Hình ảnh mặc áo dài không nội y đang gây tranh cãi của Ngô Thanh Vân.

Điều này khiến nhiều khán giả thất vọng khi nữ diễn viên cũng mặc quốc phục theo hướng phản cảm nhưng rồi lên tiếng chỉ trích Kacey Musgraves.

“Cô ấy là người Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhưng mặc áo dài thế này đây. Hỏi cô ấy xem đã tìm kiếm thông tin để mặc áo dài cho đúng cách chưa. Cô ấy cũng không mặc nội y thế mà lên tiếng dạy đời người khác”, một tài khoản gay gắt viết. 

"Thất vọng về chị", "Không nghĩ Ngô Thanh Vân lại có hành động như vậy", "Trước khi nhận xét về người khác thì nên nhìn lại bản thân mình đi"...., nhiều bình luận chỉ trích dành cho Ngô Thanh Vân. 

Hiện tại, rất nhiều khán giả vào trang cá nhân của Ngô Thanh Vân để lại những bình luận khiếm nhã. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn chưa hề lên tiếng về sự việc. 

Chê ca sĩ Mỹ, Ngô Thanh Vân bị khui lại ảnh áo dài không nội y
Kacey Musgraves gây phản cảm khi mặc áo dài không mặc quần.

Trước đó, ca sĩ Kacey Musgraves đã đăng tải một vài hình ảnh tại hậu trường buổi diễn ở Dallas (Mỹ) lên trang cá nhân. Trang phục cô mặc trong đêm diễn này là quốc phục của Việt Nam - áo dài. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nhạc đồng quê lại không mặc quần như truyền thống mà thay vào đó là quần nội y.

Không chỉ gây nhức mắt bởi phô diễn nửa thân dưới quá đà, Kacey Musgraves còn khiến người Việt bức xúc khi có dáng ngồi phản cảm, làm xấu đi hình ảnh nền nã của áo dài.

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng phản đối hành động này của Kacey Musgraves. Diễn viên Ngô Thanh Vân bức xúc: "Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy thì cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc dĩ chăng làm ơn google một cái để xem nước người ta mặc nó như thế nào đi. Thời đại gì rồi? Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy chứ. Vậy tại sao?". "Đả nữ" còn kêu gọi fan Việt chia sẻ, report hình ảnh này.

Hà Lan

Chân dung nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài không mặc quần

Chân dung nữ ca sĩ Mỹ mặc áo dài không mặc quần

 - Ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves gây phản cảm với mốt mặc áo dài không quần trên sân khấu hôm 10/10 từng thắng 6 giải Grammy.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys