Hòa Minzy bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" bạn trai thiếu gia trên sân khấu ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Sunday, June 2, 2019

Hòa Minzy bất ngờ quỳ gối "cầu hôn" bạn trai thiếu gia trên sân khấu

(Dân Việt) Trước mặt đông đảo người hâm mộ, nữ ca sĩ đã quỳ gối hát ca khúc "Cầu hôn" dành tặng bạn trai trong đêm nhạc riêng.

Clip Hoà Minzy hát ca khúc "Cầu hôn" dành tặng bạn trai thiếu gia.

Mới đây, trong đêm nhạc riêng được tổ chức tại một phòng trà ở TP.HCM, Hòa Minzy đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hát ca khúc “Cầu hôn” của Văn Mai Hương để “cầu hôn” bạn trai thiếu gia. Được biết, đây là món quà đặc biệt là giọng ca “Từ bỏ” muốn gửi tặng bạn trai nhân dịp kỷ niệm 2 năm yêu.

 hoa minzy bat ngo quy goi "cau hon" ban trai thieu gia tren san khau hinh anh 1

Bạn trai doanh nhân đến ủng hộ Hoà Minzy trong đêm nhạc riêng của nữ ca sĩ và bất ngờ được cô bày tỏ tình cảm công khai.

“Tôi có một bài hát muốn gửi tặng anh ấy, đây cũng là điều ước trong ngày sinh nhật của tôi hôm qua”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Khi được bạn gái mời lên sân khấu để tặng hoa, người yêu thiếu gia của Hoà Minzy tỏ ra khá ngượng ngùng. Tuy nhiên, Hoà Minzy còn khiến bạn trai và tất cả khán giả trong khán phòng bất ngờ khi quỳ gối, nắm chặt tay người yêu và hát: “Anh lấy em không? Có muốn về nhà với em không?”

 hoa minzy bat ngo quy goi "cau hon" ban trai thieu gia tren san khau hinh anh 2

Nữ ca sĩ quỳ gối "cầu hôn" bạn trai doanh nhân trước sự chứng kiến của người hâm mộ và khán giả.

 hoa minzy bat ngo quy goi "cau hon" ban trai thieu gia tren san khau hinh anh 3

Dù ngượng ngùng vì được bạn gái bày tỏ công khai, bạn trai Hoà Minzy vẫn đáp lại bằng câu hát: "Có muốn về nhà với anh không?".

Dù khá ngượng ngùng vì được bạn gái bày tỏ công khai trước mặt khán giả và người hâm mộ, bạn trai thiếu gia của Hoà Minzy vẫn ngồi xuống cạnh cô, cùng cô hát nốt phần cuối bài hát và hỏi ngược lại nữ ca sĩ: “Có muốn về nhà với anh không?”

Sau khi trình diễn hết bài hát, bạn trai Hoà Minzy không quên dành tặng cô một cái ôm ấm áp và nhận được rất nhiều tràng pháo tay, cổ vũ từ mọi người xung quanh.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys