Danh ca Ý Lan ngất xỉu khi hát tại Mỹ ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Saturday, June 1, 2019

Danh ca Ý Lan ngất xỉu khi hát tại Mỹ

(Dân Việt) Nữ ca sĩ cho biết một năm qua sức khoẻ của chị giảm sút nên hạn chế về Việt Nam biểu diễn.

Nhân về nước làm hai đêm nhạc chủ đề Hội ngộ tại TP HCM vào ngày 7 và 8.6, danh ca Ý Lan có dịp chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ 1 năm qua.

 danh ca y lan ngat xiu khi hat tai my hinh anh 1

Ý Lan sắp hội ngộ khán giả TP.HCM sau 1 năm dưỡng bệnh

Nữ danh ca cho biết một năm qua chị không về nước ca hát vì sức khỏe. “Sau đợt biểu diễn cho liveshow Hương Lan vào tháng 6 năm ngoái, tôi về tới Mỹ thì bị ngất xỉu. Bác sĩ bảo tôi mất sức. Tôi hạn chế đi diễn xa, chỉ hát ở các tiểu bang trong nước Mỹ. Fan ở Việt Nam cứ nhắn tin hỏi tôi vì sao lại vắng bóng lâu như vậy. Tôi cũng nhớ họ lắm nhưng lực bất tòng tâm. Sau một năm dưỡng sức, hiện sức khỏe tôi tốt hơn, tôi quyết định về Việt Nam làm đêm nhạc”, Ý Lan kể.

Trong hai đêm nhạc sắp, Ý Lan sẽ hát những ca khúc chưa bao giờ thể hiện như một món quà tặng fan sau một năm vắng bóng. Ngoài ra chị về nước dịp mùa mưa nên sẽ chọn những ca khúc phù hợp: Cơn mưa hạ, Nụ hôn trong mưa, Tháng sáu trời mưa, Kiếp nào có yêu nhau, Ngày xưa Hoàng thị, Nghìn trùng xa cách.

 danh ca y lan ngat xiu khi hat tai my hinh anh 2

Ý Lan cho biết trong thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh chị tranh thủ thực hiện ước mơ ấp ủ 10 năm qua đó là mở studio dạy nhạc tại Mỹ. Lớp dạy nhạc của chị hoạt động gần ba tháng này và đông đảo học viên đến tham gia. Trong đó có người nội trợ, bác sĩ lẫn nghệ sĩ như diễn viên Hồng Đào.

“Lớp dạy nhạc là nơi tôi chia sẻ truyền đạt kinh nghiệm ca hát cho mọi người. Họ có thể đến để biết cách hát đúng và cũng có thể học để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Nếu sau này không đi hát nữa, studio dạy nhạc là nơi để tôi vẫn có thể cầm micro hát trong vai trò là một người thầy”, Ý Lan nói.

Ý Lan sinh tại Sài Gòn trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố chị là tài tử Lê Quỳnh. Chị trở thành ca sĩ chuyên nghiệp từ cuối những năm 1980. Ý Lan hiện sống tại California (Mỹ). Vài năm gần đây, chị tham gia nhiều chương trình ca nhạc trong nước.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys