Sỹ Luân tái xuất showbiz sau 10 năm mất trí nhớ vì tai nạn nguy hiểm ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Friday, May 31, 2019

Sỹ Luân tái xuất showbiz sau 10 năm mất trí nhớ vì tai nạn nguy hiểm

(Dân Việt) Ca - nhạc sĩ Sỹ Luân vừa trở lại với nghệ thuật với dự án "Trái tim yêu thương" và ca khúc mới do anh sáng tác.

Sỹ Luân từng là ca – nhạc sĩ sở hữu nhiều bản hit, được đông đảo khán giả yêu mến. Song 10 năm trước, tai nạn bất ngờ ập đến khiến anh mất trí nhớ và không thể làm chủ được bản thân.

Anh kể, thời điểm đó, bản thân như một đứa trẻ sơ sinh. Gia đình phải lo cho anh mọi việc, từ ăn uống, tắm rửa...

 sy luan tai xuat showbiz sau 10 nam mat tri nho vi tai nan nguy hiem hinh anh 1

Sỹ Luân trong ngày công bố trở lại với nghệ thuật.

 sy luan tai xuat showbiz sau 10 nam mat tri nho vi tai nan nguy hiem hinh anh 2

Nhiều đồng nghiệp thân thiết đã đến chung vui cùng Sỹ Luân

Sau thời gian điều trị, sức khoẻ của Sỹ Luân dần ổn định. Tuy nhiên, trí nhớ của anh giảm sút nghiêm trọng. “Việc hôm trước, hôm sau tôi có thể quên ngay. Vừa nghe điện thoại xong, một lúc sau tôi đã quên nội dung...”, nhạc sĩ 37 tuổi cho hay.

Để khắc phục tình trạng trí nhớ kém, tránh ảnh đến công việc, Sỹ Luân cho hay anh thường xuyên ghi chép lại các việc quan trọng vào sổ tay. 

Sau 10 năm “vắng bóng” showbiz, mới đây Sỹ Luân công bố chính thức dự án "Trái tim yêu thương" tại TP.HCM. Các đồng nghiệp thân thiết đã đến chung vui cùng anh như: Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, Thanh Bạch, Chi Dân... 

 sy luan tai xuat showbiz sau 10 nam mat tri nho vi tai nan nguy hiem hinh anh 3

Sỹ Luân và nghệ sĩ Thanh Thuỷ

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng chương trình này, nhưng lại giao toàn bộ dự án cho Sỹ Luân làm đầu tàu. “Ơn trên đã chọn Sỹ Luân nên Thanh Thủy giao cho bạn ấy làm tiếp, nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng", chị nói.

Sỹ Luân đã xúc động khi nhắc đến dự án của mình. Anh cùng ê-kíp ghi lại những khoảnh khắc các bé xuất hiện trong MV "Trái tim yêu thương" - một điều mà Sỹ Luân tâm đắc. 

“Tôi mong muốn chương trình sẽ được đón nhận và lan tỏa đến các cánh tay nhân ái để tôi cùng ê-kíp thực hiện ngày càng nhiều chương trình hơn”, Sỹ Luân nói.

 sy luan tai xuat showbiz sau 10 nam mat tri nho vi tai nan nguy hiem hinh anh 4

Nam ca - nhạc sĩ đấu giá tranh làm từ thiện.

Tại chương trình, Sỹ Luân còn giới thiệu thêm một tác phẩm âm nhạc do anh sáng tác - "Con tim anh thuộc về". Ca khúc được xem là sự đánh dấu trở lại với âm nhạc của nhạc sĩ sinh năm 1982 sau 10 năm gặp tai nạn nguy hiểm.

Trong ngày đầu kêu gọi từ thiện, Sỹ Luân cũng khá bất ngờ khi nhận về số tiền gần 800 triệu đồng.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys