“Bà mối quốc dân” Cát Tường tiết lộ lý do chia tay bạn trai kém 13 tuổi ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Thursday, May 30, 2019

“Bà mối quốc dân” Cát Tường tiết lộ lý do chia tay bạn trai kém 13 tuổi

(Dân Việt) Sau đổ vỡ với tình trẻ, Cát Tường khẳng định: "Khoảng cách tuổi tác chính là rào cản trong tình yêu"

Video Cát Tường chia sẻ về tình yêu lệch tuổi

Trong tập 6 talkshow “Sức sống thanh xuân” phát sóng trên HTV7, "bà mối quốc dân" Cát Tường lần đầu trải lòng về những rào cản trong tình yêu lệch tuổi, và từng bị con gái phản đối chuyện tình cảm với trai trẻ.

Sau hơn 10 năm ly hôn chồng và nuôi con một mình, cuối năm 2015 diễn viên, MC Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai. Cô khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi người bạn trai chính là người mẫu, diễn viên Minh Thành, anh kém cô đến 13 tuổi. Những tưởng hạnh phúc sẽ được vuông tròn nhưng không lâu sau, cuộc tình này cũng kết thúc trong chóng vánh. 

 “ba moi quoc dan” cat tuong tiet lo ly do chia tay ban trai kem 13 tuoi hinh anh 1

MC - diễn viên Cát Tường

Khi hỏi về chuyện yêu người trẻ và lý do đổ vỡ, Cát Tường thừa nhận: “Khi yêu mình không có chủ đích chọn người trẻ để quen mà đó chẳng qua là vì công việc thôi, có thời gian làm việc cùng nhau và nảy sinh tình cảm. Đi chơi chung với nhau sau một thời gian không hợp nữa thì chia tay thôi. Thế nhưng Tường không e ngại về chuyện đó, trong tình yêu khó nói được”. 

Với chủ đề “Nên chăng tình yêu lệch tuổi?”, Cát Tường đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề rào cản trong tình yêu lệch tuổi. 

Cụ thể, với câu hỏi "Có phải khoảng cách tuổi tác chính là rào cản trong tình yêu?", từ chính sự từng trải của bản thân, cô cho biết: “Vấn đề chênh lệch một, hai tuổi là không có gì đáng bàn, nhưng nếu chênh lệch 10 tuổi trở lên thì chắc chắn cả hai sẽ khác nhau về sở thích, suy nghĩ, cũng như tư duy về cuộc sống. Khi ở chung lâu ngày sẽ dần phát sinh những mâu thuẫn”. 

 “ba moi quoc dan” cat tuong tiet lo ly do chia tay ban trai kem 13 tuoi hinh anh 2

Cát Tường và bạn trai kém 13 tuổi - Minh Thành chia tay sau 2 năm hẹn hò

Đồng cảm cho hoàn cảnh từng trải qua của đàn chị, Anh Đức cũng thay đổi quan điểm: “Ngay ban đầu Đức nghĩ tuổi tác không phải là rào cản nhưng rõ ràng khi hai người chung sống cùng nhau, mới nhận thấy những cái không tương đồng của nhau”.

Tiếp tục với câu chuyện của mình, Cát Tường bùi ngùi: “Rào cản lớn nhất là gia đình, mấy ai có thể chấp nhận được. Dù ban đầu hai người thề non hẹn biển nhưng khi gia đình ngăn cấm thì sẽ bị tác động. Mỗi ngày nghe một chút, hai người dần mệt mỏi, đến một lúc nào đó tình cảm nhạt dần”. 

Riêng Lê Lộc cho rằng khi yêu là phải chịu đựng và chấp nhận gặp mọi rủi ro xảy ra, nếu như vậy tại sao lại ngại rào cản? Đáp lại những giả thuyết của Lê Lộc, Cát Tường bất ngờ tiết lộ bản thân cô đã trải qua không những một mà nhiều mối tình chênh lệch tuổi. Cụ thể, cô cho biết mình đã trải qua ba mối tình mà trong đó người yêu đều nhỏ hơn cô 10, 11 và 13 tuổi. 

Cô bộc bạch: “Trong mỗi giai đoạn con người ta sẽ có những quyết định khác nhau. Cụ thể, 10 năm trước chuyện tình cảm trục trặc, Tường sẽ chọn gia đình, vì lúc đó con còn nhỏ, Tường phải đặt con cái lên hàng đầu”.

 “ba moi quoc dan” cat tuong tiet lo ly do chia tay ban trai kem 13 tuoi hinh anh 3

Cát Tường thừa nhận từng trải qua nhiều mối tình lệch tuổi.

Chưa hết, nữ diễn viên còn đưa ra dẫn chứng từ câu chuyện chính mình: “Lúc bé con Tường đã nói rằng nếu mẹ sống một mình con nuôi mẹ, nếu mẹ lấy chồng con sẽ không quan tâm, con sẽ không xem con mẹ sinh ra là em. Những điều con nói khiến Tường phải suy nghĩ rất nhiều”. 

Đối mặt với những rắc rối giữa con gái và chuyện tình cảm của mình, Cát Tường cho biết cô chọn thời gian để giải quyết, cô đợi con gái lớn, cho con tự do yêu đương để con cảm nhận tình yêu đẹp như thế nào. Kết quả cô con gái của Cát Tường đã không còn ngăn cản mẹ khi hiểu được khái niệm tình yêu. 

Sau khi hồi tưởng lại những quá khứ đầy nước mắt của mình, cô nói: “Nếu ở thời điểm hiện tại Tường có mối tình lệch tuổi, Tường nhất định sẽ chọn tình yêu. Tường đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc Tường phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và Tường cũng không ngoại lệ”.

 “ba moi quoc dan” cat tuong tiet lo ly do chia tay ban trai kem 13 tuoi hinh anh 4

Có thể nói dù đã trải qua nhiều cay đắng và lận đận trong đường tình duyên nhưng Cát Tường bao giờ cũng vui tươi và đầy niềm tin vào tình yêu, cũng như luôn lạc quan để hướng đến tương lai. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong “bà mối quốc dân” sẽ tìm được bến đỗ bình yên sau những sóng gió của cuộc đời. 

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys