Đàm Vĩnh Hưng: Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Thursday, May 30, 2019

Đàm Vĩnh Hưng: Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng

(Dân Việt) Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng được hỏi về tin đồn tình cảm với Mỹ Tâm.

Mới đây, tham gia trong chương trình ở Nha Trang, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về những vất vả trong ngày đầu hoạt động nghệ thuật và quá trình nổi tiếng của bản thân.

Cũng trong chương trình, "Ông hoàng nhạc Việt" lên tiếng về tin đồn tình cảm cũng như mối quan hệ hiện tại giữa anh và Mỹ Tâm.

 dam vinh hung: my tam hinh nhu cung thuong toi nen khong chiu lay chong hinh anh 1

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng

Trong talk show, khi nhận được câu hỏi từ khán giả cho biết có phải hình mẫu lý tưởng của anh là nữ ca sỹ Mỹ Tâm không thì Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng cười đùa và đáp lại rằng: "Chính là Mỹ Tâm chứ còn ai nữa". Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều fan phấn khích bởi không ít người hâm mộ cặp đôi đều mong muốn hai người có cái kết đẹp.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm giữa anh và "người ấy" Mỹ Tâm từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp: "Thật ra có một khoảng thời gian rất đẹp giữa anh và "người ấy". Ở Nha Trang này cũng có".

"Sau nhiều lần cưa miết, cây cũng sắp đổ rồi lại thôi thì Đàm Vĩnh Hưng biết là không ổn rồi, nên là Hưng cố tình tránh né chuyện kết hôn của mình và đổ thừa cho Mỹ Tâm thôi. Và Mỹ Tâm cũng vậy luôn, cũng mãi không chịu lấy chồng. Hình như Mỹ Tâm cũng có thương Đàm Vĩnh Hưng".

 dam vinh hung: my tam hinh nhu cung thuong toi nen khong chiu lay chong hinh anh 2

Nhiều người hâm mộ của cặp đôi đều mong Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng về chung một nhà 

Sau đó, khi được MC hỏi rằng "nhiều lần Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ không kết hôn khiến rất nhiều fan hụt hẫng", "ông hoàng nhạc Việt" đã bật cười và tiết lộ thêm rằng:

"Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nhiều lần tự cưới rồi. Có khi cưới cũng chẳng ai biết. Tâm sự thật là Hưng đã từng trao một chiếc nhẫn cho người ấy rồi." Anh còn "khoe" rằng "chiếc nhẫn ấy đẹp lắm và "người ấy" cũng đã nhận đeo nhẫn đó, cái "người ấy" mà mình nói nãy giờ đó".

Từ trước đến nay, chuyện tình cảm giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm luôn là đề tài nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Cả hai đều thành công và có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt, thế nhưng đến giờ cả hai vẫn còn độc thân. Cả trong công việc và đời tư, hai ngôi sao luôn thân thiết và ủng hộ nhau.

 dam vinh hung: my tam hinh nhu cung thuong toi nen khong chiu lay chong hinh anh 3

Cặp đôi luôn thân thiết và ủng hộ nhau cả ngoài đời lẫn trong công việc

Thậm chí, Mỹ Tâm còn từng chia sẻ rằng cô biết tình cảm của đàn anh: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác." Lời chia sẻ của nữ ca sĩ khiến fan không khỏi hào hứng và thích thú. Thế nhưng sau tất cả, hai người vẫn "phòng không" và fan thì vẫn nhiệt tình gán ghép mong cặp đôi nhanh chóng về một nhà.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Mỹ Tâm thương Hưng nên chưa chịu lấy chồng"

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys