Tự Long: Dừng Táo quân không biết Tết năm nay tôi sẽ thế nào ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Wednesday, November 20, 2019

Tự Long: Dừng Táo quân không biết Tết năm nay tôi sẽ thế nào

Trước nhiều thông tin xôn xao việc năm nay dừng chương trình Táo Quân, VietNamNet liên hệ với NSND Tự Long, anh cho biết đến thời điểm này chưa thấy ai nói về việc tập Táo Quân.

NSND Tự Long cho biết cuối tháng 9 đầu tháng 10 vừa qua, anh và các đồng nghiệp như Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh… cùng ê kíp hay làm Táo quân của VFC có sang Tiệp quay chương trình “Táo quân vi hành”.

“Tôi không biết “Táo quân vi hành” sẽ được phát vào tối 23 âm lịch hay đêm giao thừa. Nhưng theo phán đoán của tôi nhiều khả năng chương trình này sẽ được phát vào tối 23 cúng ông Táo’’ - NSND Tự Long cho biết.

Cũng theo nghệ sĩ Tự Long các năm trước, vào khoảng tháng 11 thường các nghệ sĩ như anh sẽ được ê kíp gửi kịch bản và chuẩn bị cho công việc tập luyện. Năm nay, đến thời điểm này chưa thấy ai nói gì.

Tự Long: Dừng Táo quân không biết Tết năm nay tôi sẽ thế nào
Tự Long: Mọi năm tầm này tôi phải tập Táo Quân rồi năm nay thì...

“Táo quân năm nay có thể sẽ dừng lại vì nhiều lý do nhưng một trong những điều tôi tạm phán đoán là địa điểm ghi hình nhiều năm trước là Cung Hữu nghị năm nay đã bị cháy.

Một số năm, Táo quân cũng được ghi hình ở VTV nhưng đó là địa chỉ cuối cùng lựa chọn khi không có địa điểm rộng hơn vì số lượng khán giả yêu chương trình muốn đi xem ghi hình rất nhiều nên nhiều năm qua VFC hay thuê 3 đêm liên tiếp ở Cung Hữu nghị để ghi hình cho mỗi năm’’ - NSND Tự Long nói.

Là người nhiều năm gắn bó nếu Táo quân dừng lại, anh có thấy hụt hẫng?, đặt câu hỏi cho NSND Tự Long, anh trải lòng: “Không có Táo cảm giác cũng trống vắng bởi mọi năm mình được lên hình từ 20h đến hơn 23h đêm giao thừa…

Năm nay dừng Táo Quân không biết tôi sẽ như nào trong mấy tiếng trước khoảnh khắc giao thừa quan trọng ấy. Vì chưa trải qua nên cứ hy vọng là mình vẫn vui vẻ bên người thân và vẫn nhận được nhiều tin nhắn của bạn bè, khán giả hỏi thăm”.

Tự Long: Dừng Táo quân không biết Tết năm nay tôi sẽ thế nào
Tự Long là một trong những nghệ sĩ hài gắn bó nhiều năm và được các khán giả liên tục khen về khả năng diễn duyên dáng, hát hay.

Đặt giả định: Các khán giả sau khi biết thông tin dừng Táo quân phản ứng bày tỏ sự tiếc nuối muốn VTV, VFC khẩn trương xúc tiến để vẫn còn Táo quân đêm giao thừa năm nay, là nghệ sĩ có kinh nghiệm, theo anh các nghệ sĩ có đáp ứng được?

Rất thẳng thắn, NSND Tự Long nói: “Chương trình Táo quân phát đêm giao thừa phải chuẩn bị kỹ lưỡng chứ không phải là chuyện hứng lên là làm được. Thực hiện trong thời điểm gấp rút càng khó bạn ạ”.

Sơn Hà

Thực hư 'Táo quân vi hành' thay thế Táo quân 2020 phát đêm giao thừa

Thực hư 'Táo quân vi hành' thay thế Táo quân 2020 phát đêm giao thừa

Clip trích đoạn nội dung chương trình Táo quân sắp sửa ghi hình vừa được ê kíp hé lộ.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys