Táo quân 2020 vẫn có khả năng sản xuất ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Thursday, November 21, 2019

Táo quân 2020 vẫn có khả năng sản xuất

Chưa có thông báo chính thức về việc dừng sản xuất Táo quân 2020. Như vậy chương trình vẫn có khả năng diễn ra. 

Khả năng vẫn có Táo quân 2020
Táo quân đã lên sóng đều đặn 15 năm qua. 

Ngày 21/11 có thông tin Táo quân 2020 sẽ không được sản xuất được lan truyền. Nghệ sĩ Tự Long cũng xác nhận với VietNamNet tới thời điểm này anh chưa nhận được thông tin về việc tập luyện Gặp nhau cuối năm. 

Tuy nhiên, đại diện của VFC - đơn vị sản xuất Gặp nhau cuối năm cho biết hiện chưa thể có thông báo chính thức về việc này, nếu có thì phải đợi tháng tới mới có thể xác nhận thông tin tiếp tục hay dừng Táo quân 2020.

Thông thường các nghệ sĩ chỉ tập Táo quân trước ngày ghi hình khoảng 1 tháng. Do vậy, nếu thời điểm quay vào khoảng 20/1/2020 thì việc tập luyện sẽ bắt đầu vào giữa tháng 12/2019. Vì thế thời điểm này chưa thể biết chính xác có dừng Táo quân hay không.

Rất có thể đây chỉ là phép thử của đơn vị sản xuất chương trình để đo sự quan tâm của dư luận với Táo quân và Táo quân 2020 sẽ vẫn được thực hiện.

Táo quân 2019 là chương trình thứ 15 liên tục được thực hiện và phát sóng vào đêm giao thừa. Với nhiều người, Táo đến cũng đồng nghĩa với Tết đến và xem Táo quân vào đêm giao thừa là thói quen không thể thiếu mỗi dịp năm mới. 

Mỹ Anh 

Tự Long: Dừng Táo quân không biết Tết năm nay tôi sẽ thế nào

Tự Long: Dừng Táo quân không biết Tết năm nay tôi sẽ thế nào

Trước nhiều thông tin xôn xao việc năm nay dừng chương trình Táo Quân, VietNamNet liên hệ với NSND Tự Long, anh cho biết đến thời điểm này chưa thấy ai nói về việc tập Táo Quân.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys