Quốc Trường lên tiếng chuyện 'người đàn ông lạ' xông lên sân khấu AAA 2019 ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Tuesday, November 26, 2019

Quốc Trường lên tiếng chuyện 'người đàn ông lạ' xông lên sân khấu AAA 2019

Quốc Trường mong khán giả đừng ném đá người đàn ông tự ý xông lên sân khấu AAA để chụp hình cùng anh.

Tối 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2019 được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình. Nhiều bất cập xảy ra xuyên suốt buổi trao giải khiến khán giả bức xúc, trong đó có chuyện một người đàn ông lạ mặt xông ra chụp selfie với Quốc Trường.

Người đàn ông này mặc áo thun có cổ sọc ngang trắng đen, trước ngực có đeo bảng tên - không rõ là thẻ gì. Người này xông lên sân khấu để chụp ảnh cùng Quốc Trường khi anh đang phát biểu nhận cúp. Ban đầu, nam diễn viên ngơ ngác nhưng nhanh chóng tươi cười trước ống kính điện thoại.

Ngay sau đó, người đàn ông lạ mặt bị đưa khỏi sân khấu.

Quốc Trường lên tiếng chuyện 'người đàn ông lạ' xông lên sân khấu AAA 2019
Người đàn ông lạ xông lên sân khấu chụp cùng Quốc Trường.


Mới đây, Quốc Trường vừa lên tiếng về sự cố bất ngờ trong sự kiện trao giải tối qua. Anh mong khán giả thông cảm, đừng ném đá người đàn ông này.

“Thật sự đến bây giờ cảm xúc Trường vẫn còn rất hạnh phúc khi được nhận được giải thưởng tại AAA 2019. Quá hạnh phúc và tự hào, chắc đêm nay vui đến mất ngủ quá. Mọi người ơi, sự cố chàng trai lên chụp hình, Trường cũng khá bất ngờ và không biết anh ấy là ai, hành động của anh ấy là không đúng nhưng cũng vì lòng yêu mến nghệ sĩ nên mọi người cũng thông cảm và đừng "ném đá" anh ấy”, nam diễn viên viết.

Quốc Trường lên tiếng chuyện 'người đàn ông lạ' xông lên sân khấu AAA 2019
Quốc Trường khoe cúp AAA và mong khán giả thông cảm cho người đàn ông kia.


Về danh tính của người đàn ông xông lên sân khấu, BTC AAA đã trả lời báo giới rằng: “Người đàn ông này thuộc ekip Hàn Quốc, không phải người của BTC chương trình. Theo như tôi biết, đây là người thuộc ekip quay chụp của Hàn Quốc và đi theo nhóm cùng nghệ sĩ chứ không thuộc ekip bất kỳ nghệ sĩ Hàn Quốc nào. Người này có nói rằng rất hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh vì có xem phim Về nhà đi con”.

Tuy nhiên, khán giả phát hiện tài khoản Facebook B.K.K có ngoại hình giống hệt người đàn ông xông lên sân khấu chụp cùng Quốc Trường. Đáng lưu ý, trước đó vài tiếng, tài khoản Facebook B.K.K còn đăng tấm ảnh selfie cùng á hậu Phương Nga trong chiếc áo thun có cổ sọc ngang trắng đen.

Vì vậy, khán giả khẳng định cả hai là một, người đàn ông này tên K. và là người Việt Nam chứ không phải Hàn Quốc như BTC phản hồi. Tài khoản này cũng nhiều lần chụp selfie với người nổi tiếng cùng những lời nhắn nhủ như là thân tình.

Quốc Trường lên tiếng chuyện 'người đàn ông lạ' xông lên sân khấu AAA 2019
Người đàn ông này "dành cả thanh xuân" để chụp cùng nghệ sĩ.


Cư dân mạng bức xúc trước hành động "sống ảo" của người đàn ông tên K. Hiện tại, anh này đã khóa Facebook cá nhân để tránh bị ném đá.

Khán giả cho rằng, việc để một người lạ xông lên sân khấu trao giải đang phát sóng trực tiếp là chuyện tối kỵ, đặc biệt đây là sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của nền giải trí Hàn Quốc. Điều này cho thấy khâu an ninh lỏng lẻo của BTC.

Cẩm Lan

AAA 2019, Quốc Trường bị người đàn ông lạ đòi selfie trên sân khấu

AAA 2019, Quốc Trường bị người đàn ông lạ đòi selfie trên sân khấu

  - Nam diễn viên Quốc Trường bị rơi vào tình huống bất ngờ nhưng vẫn lịch sự chụp ảnh cùng vị khán giả này.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys