Jennifer Phạm thay đổi thế nào khi tăng 10 kg? ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Saturday, November 23, 2019

Jennifer Phạm thay đổi thế nào khi tăng 10 kg?

Mang thai lần thứ 4 ở tuổi 34, Jennifer Phạm nhận nhiều lời khen ngợi xinh đẹp, mặn mà. Cô kín tiếng hơn sau khi kết hôn.

Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 1
Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 2

Jennifer Phạm hiện mang thai lần 4 ở tháng thứ 7. Dù tăng 10 kg nhưng vóc dáng của cô hầu như không có sự thay đổi. Hoa hậu đã tạm dừng công việc, tập trung cho việc dưỡng thai. Hàng ngày, cô đọc sách, tập yoga, chăm sóc chồng con. Một người bạn của cô cho biết thỉnh thoảng, bà mẹ 3 con nhận show để đỡ nhớ nghề.Phía hoa hậu cho biết việc mang thai lần thứ 4 đã nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng. Họ thích gia đình đông vui với nhiều con cái.

Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 3
Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 4

Hình ảnh đời thường, trang điểm nhẹ nhàng của hoa hậu được đa số khán giả khen ngợi. "Bà bầu xinh đẹp nhất", "Nhan sắc vượt thời gian, chị rất xinh đẹp"... đó là hàng loạt bình luận dành cho Jennifer Phạm sau bài đăng hình ảnh mang thai ở tháng thứ 6 và cắt tóc ngắn.

Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 5

Jennifer Phạm sinh con đầu lòng với ca sĩ Quang Dũng vào năm 22 tuổi. Sau đó, cô ly hôn và đến với doanh nhân Đức Hải. Từ ngày gắn bó với doanh nhân Hà thành, Jennifer Phạm đã sinh hai con. Trong những bức ảnh đời thường, không trang điểm hay làm tóc cầu kỳ khi mang thai lần thứ 4, gương mặt của cô vẫn tươi tắn, trẻ trung.

Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 6

Nhiều người cho rằng cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên chồng con giúp sắc vóc của hoa hậu ngày càng mặn mà. Bản thân Jennifer Phạm cũng thú nhận cô được ông xã chiều chuộng, chăm sóc chu đáo.

Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 7
Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 8

Người bạn của hoa hậu cho biết khi mới mang thai, cô làm việc căng thẳng dẫn tới bị ngất. Điều này khiến ông xã cô vô cùng lo lắng cho sức khỏe của vợ. Anh khuyên cô nên nghỉ dưỡng nhiều hơn.

Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 9

Hình ảnh Jennifer Phạm khi mang thai ở tháng thứ 4. Lúc này, bụng chưa lộ rõ, hoa hậu vẫn mặc đầm ôm sát, đi giày cao gót. Có thể nói trải qua 4 lần mang thai vẫn không ảnh hưởng tới nhan sắc của Hoa hậu châu Á tại Mỹ. Thậm chí, một số ý kiến còn cho rằng Jennifer Phạm càng sinh con càng đẹp hơn.

Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 10
Jennifer Pham thay doi the nao khi tang 10 kg? hinh anh 11

Hình ảnh Jennifer Phạm trước khi mang thai lần 4 nuột nà và gợi cảm. Từ khi kết hôn với doanh nhân, cô không đóng phim, chủ yếu làm MC trong các chương trình, sự kiện. Cô cũng tham gia một số game show.Jennifer Phạm sinh năm 1985, cô giành danh hiệu Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2005. Năm 2007, cô kết hôn cùng ca sĩ Quang Dũng sau khi cả hai đóng chung phim Những chiếc lá thời gian. Cả hai ly hôn vào năm 2009.

(Theo Zing)

Hoa hậu Jennifer Phạm mang bầu con thứ 4

Hoa hậu Jennifer Phạm mang bầu con thứ 4

 - Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 chia sẻ cô đang mang bầu con thứ 4 được 3 tháng. Sức khỏe cô ổn định, không bị nghén nhiều.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys