Hoa hồng trên ngực trái tập 34: San phản đối dữ dội việc Bảo yêu Khuê ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Wednesday, November 27, 2019

Hoa hồng trên ngực trái tập 34: San phản đối dữ dội việc Bảo yêu Khuê

Khi biết Bảo yêu Khuê, San đã tìm mọi lý do phản đối khiến cả hai đều bất ngờ. 

Trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 34 lên sóng tối nay, 28/11, khi Bảo (Hồng Đăng) thừa nhận dành tình cảm cho Khuê (Hồng Diễm), San (Diệu Hương) đã phản ứng dữ dội. 

"Anh nói đùa hay nói thật đấy? tại sao lại là cái Khuê? Em thấy nó rất oái oăm. Anh phải tỉnh táo lại đi. Thứ nhất, cái Khuê nó không thích anh. Thứ 2, anh với cái Khuê hoàn toàn không phù hợp", San chất vấn Bảo. Khi Bảo hỏi lại: "Tại không không phù hợp? Anh nghĩ mày mới là cái đứa cần phải tỉnh táo. Ai phù hợp với anh anh tự biết", San liền đáp: "Ngoài kia bao nhiêu phụ nữ thì anh không quan tâm. Anh lại quan tâm tới người phụ nữ một đời chồng 2 đứa con. Anh có bị dở hơi không?". 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 34, San phản đối dữ dội việc Bảo yêu Khuê
Khuê bất ngờ khi thấy bạn thân phản đối dữ dội chuyện mình tới với Bảo chỉ vì cô đã có chồng và 2 con. 

Trong khi đó, Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn không ngừng tấn công Khuê những mong được quay lại với cô. Tuy nhiên, đáp lại là thái độ dứt khoát của Khuê: "Trước đây tôi sống phụ thuộc vào anh. Còn bây giờ tôi trắng tay không có gì hết. Nhưng tôi muốn tự đứng trên đôi chân của mình, không phụ thuộc vào ai hết, kể cả có thất bại thì tôi cũng chịu. Nên từ lần sau trở đi anh đừng nhắc đến chuyện này nữa". Tuy thái độ của vợ cũ đã rõ như vậy nhưng Thái vẫn không ngừng thắc mắc: "Khuê, cho anh khỏi 1 câu nữa. Em nói như vậy có nghĩa là em không muốn hàn gắn với anh hay là em đã có người khác?".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 34, San phản đối dữ dội việc Bảo yêu Khuê
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 34, San phản đối dữ dội việc Bảo yêu Khuê
 Khuê cương quyết không quay lại với Thái. 

Còn mẹ Khang (Trọng Nhân) có vẻ lo lắng khi con trai giao hết việc điều hành công ty cho Thái. "Việc con đưa Thái về mẹ không có ý kiến gì, hoàn toàn không. Nhưng mẹ rất buồn là tại sao con không gánh trách nhiệm. Con biết là cha con mở công ty này là để cho con". Khang lập tức trấn an mẹ (Quế Hằng): "Con biết, nhưng mẹ yên tâm đi, mọi vấn đề trong công ty anh Thái đều phải thông qua con hết. Con hứa với mẹ khi nào đủ tự tin, đủ bản lĩnh con sẽ gánh vác công ty thật tốt". 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 34, San phản đối dữ dội việc Bảo yêu Khuê
 Khang trấn an mẹ khi mời Thái về điều hành công ty gia đình. 

Trong lúc đang nói chuyện với mẹ ở trung tâm thương mại, Khang thấy San đi tới. Nhìn thấy cô, mẹ Khang nói: "Trông cũng xinh, chững chạc. Con dâu tương lai của mẹ đấy à?". 

Khuê phản ứng sao khi thấy bạn thân phản đối việc anh trai thích mình? Bảo có quyết tâm chinh phục Khuê? Chuyện tình cảm của San và Khang có tiến thêm bước nữa? Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 34 lên sóng tối nay, 28/11 trên VTV3. 

Mỹ Anh 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33, Khuê bị người yêu cũ trơ trẽn của Bảo sỉ nhục

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 33, Khuê bị người yêu cũ trơ trẽn của Bảo sỉ nhục

Cuối cùng Bảo cũng đã mạnh dạn thể hiện tình cảm dành cho Khuê mà không còn úp mở xa gần như trước. Tuy nhiên, cả hai gặp sự ngăn cản của Ngân - người yêu cũ của Bảo. 

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys