Hoa hồng trên ngực trái hé lộ cái kết đẫm máu ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Wednesday, November 6, 2019

Hoa hồng trên ngực trái hé lộ cái kết đẫm máu

Đúng như lời hứa, Thái trả thù tất cả những người đã lừa gạt mình và gom tất cả vào một chỗ để xử. 

Ê kip "Hoa hồng trên ngực trái" vừa hé lộ hậu trường cảnh quay nhân vật Thái (Ngọc Quỳnh) trả thù những người đã hại mình mất hết tất cả.

Không tìm từng người để trả thù, Thái gom tất cả vào một phòng để trút giận. Không chỉ có Trà, luật sư Dung, Hưng - tay trợ lý cũ mà cả bố con thầy Thông cũng bị trói lại và đánh đập dã man bằng chiếc gậy đánh bóng chày.

Dù hình ảnh nhân vật Trà (Lương Thanh) bị Thái đánh bầm dập từng được chia sẻ trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên toàn bộ clip ghi lại cảnh Thái trả thù mới được tung ra. 

Lộ cái kết đẫm máu của 'Hoa hồng trên ngực trái'
 Nhân vật Thái trở thành trung tâm của câu chuyện. 

"Hoa hồng trên ngực trái" theo kế hoạch ban đầu kéo dài 34 tập. Tuy nhiên do phim vừa quay vừa phát sóng và được phát triển thêm một số tình huống cũng như đẩy lên một số tuyến nhân vật nên số tập dự kiến sẽ kéo dài khoảng 40 tập, phát sóng đến tháng 12. 

Theo thông tin của VietNamNet hiện phim vẫn chưa đóng máy và đến ngày 5/11 vẫn tiến hành quay. Diễn viên Lương Giang (vai Ngân - người yêu cũ của Bảo) chia sẻ với VietNamNet bản thân cô chưa biết mình đã hết vai chưa vì hiện phim vẫn đang quay và nữ diễn viên sẽ được đoàn phim thông báo nếu còn cảnh. 

Mỹ Anh 

'Hoa hồng trên ngực trái': Mẹ con Khuê xanh mặt vì Thái vác dao đi trả thù

'Hoa hồng trên ngực trái': Mẹ con Khuê xanh mặt vì Thái vác dao đi trả thù

Clip trích đoạn mới của phim 'Hoa hồng trên ngực trái' vừa được tung ra hé lộ thêm diễn biến gay cấn liên quan đến nhân vật Thái. 

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys