Hà Trần quay trở lại với âm nhạc và kể 'điều bí mật' ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Wednesday, November 27, 2019

Hà Trần quay trở lại với âm nhạc và kể 'điều bí mật'

Trong không gian Music Home số 13, "điều bí mật" mà Hà Trần mang đến chính là sự trở lại của ca sĩ, nhạc sĩ đầu tiên của ban nhạc Anh Em.

Là một trong 4 diva của nhạc Việt, Hà Trần đóng góp một diện mạo đương đại và khác biệt nhất. Là "em út" và giọng hát vốn không phải được "trời phú" như những đàn chị còn lại. Hà Trần đã chọn cho mình một dòng chảy riêng gai góc, luồn lách hơn, đòi hỏi sự mài giũa và tiên phong sáng tạo những phong cách âm nhạc mới tạo những dấu mốc cho sự phát triển của nhạc Việt đương đại như dự án Nhật Thực, Đối thoại 06, Bản Nguyên...

Dù đã vươn tới đỉnh sự nghiệp là một trong 4 diva, ở thì hiện tại Hà Trần vẫn là một "bản nguyên" đầy biến hoá và chắc chắn như câu hát được ướm cho chính cô "mỗi lần đến lại mang theo bí mật".

Hà Trần quay trở lại với âm nhạc và kể 'điều bí mật'
Music Home số 13 với chân dung nghệ sĩ - diva Hà Trần.

Trong không gian Music Home số 13, "điều bí mật" mà Hà Trần mang đến chính là sự trở lại của ca sĩ - nhạc sĩ Trung Kiên - tiếng hát nam tính, mạch lạc đầy thu hút một thời làm ngây ngất thế hệ 7X, 8X qua những bài song ca như Đêm cô đơn, Yêu em...

Nhạc sĩ Huy Tuấn - Giám đốc âm nhạc Music Home hào hứng tiết lộ: "Khách mời Trung Kiên chính là thành viên đời đầu của ban nhạc Anh Em, người cùng học và tốt nghiệp âm nhạc từ bên Nga với Anh Quân và Huy Tuấn, đồng thời là tác giả của bản hit Đêm cô đơn nổi tiếng. Điều thú vị ít người biết phiên bản đầu tiên của Đêm cô đơn chính là phần song ca của tác giả và Trần Thu Hà. Với một chất giọng và âm vực độc đáo của hai nghệ sĩ sẽ mang đến dấu ấn đặc biệt của Music Home lần này".

Music Home số 13 với chân dung nghệ sĩ - diva Hà Trần sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 29/11 trên Truyền hình FPT.

Tình Lê

Hà Trần hát nhạc Hari Won: Diva đang tự phá ‘đền đài’?

Hà Trần hát nhạc Hari Won: Diva đang tự phá ‘đền đài’?

Trên sân khấu hải ngoại, Hà Trần nức nở thể hiện “Anh cứ đi đi”. Nhiều người cho rằng ca khúc của Hari Won “sang” hơn nhờ đẳng cấp của một diva, nhưng thực tế có phải như vậy?

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys