Khắc Việt tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Saturday, October 12, 2019

Khắc Việt tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu

 - Vì biết sinh nhật của Đông Nhi là ngày 13/10 nên Khắc Việt đã dặn dò ekip chuẩn bị bánh kem và tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu tối qua.

Liveshow "Gặp gỡ thanh xuân" của ca sĩ Khắc Việt đã diễn ra tối 12/10 tại trường ĐH Hà Nội - nơi ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp về thời thanh xuân của nam ca sĩ. Đây cũng là nơi Khắc Việt bắt đầu khởi nghiệp và sáng tác những ca khúc đầu tiên.

Khắc Việt tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu
Khắc Việt tổ chức liveshow miễn phí cho sinh viên tại Đại học Hà Nội.

Trấn Thành là vị khách mời đầu tiên xuất hiện trên sân khấu liveshow. Anh xuất hiện trong tiếng hò reo không ngớt của khán giả và song ca với Khắc Việt ca khúc “Ngỡ”.

Trên sân khấu Khắc Việt bày tỏ sự ngưỡng mộ về tài năng của Trấn Thành, ngược lại MC nổi tiếng tiết lộ nhạc Khắc Việt là một phần trong thanh xuân của anh, trong đó thích nhất ca khúc “Chỉ anh hiểu em”.

Sau phần song ca, nam danh hài cũng có dịp khoe giọng hát của mình trong phần trình diễn solo một ca khúc do Khắc Việt sáng tác mang tên “Ngại yêu”.

Trong chương trình, Khắc Việt hát liên tục hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong suốt 10 năm qua như: Rất gần rất xa, Đêm trắng, Quên, Như vậy nhé,…

Nếu như phần mở màn ấn tượng với màn pháo hoa rực rỡ thì màn kết hợp cuối cùng khép lại liveshow cùng với em trai Khắc Hưng lại là phút lắng đọng đầy cảm xúc.

Khắc Việt tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu
Khắc Việt tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu tối qua.

Đông Nhi là khách mời nữ duy nhất trong liveshow. Cả hai có phần song ca ca khúc “Ghen” do Khắc Hưng sáng tác. Sau đó, Đông Nhi thể hiện solo ca khúc “Tội cho cô gái đó” của Khắc Việt.

Mặc dù là một người em trong nghề nhưng Khắc Việt đánh giá cao sự chăm chỉ, những nỗ lực không mệt mỏi của Đông Nhi để trở thành một nữ ca sĩ giải trí thuộc top đầu showbiz như hiện nay.

Khắc Việt còn bất ngờ khi chuẩn bị bánh kem đúng chuẩn “pink girl” vì biết sinh nhật của Đông Nhi ngày 13/10 nên tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu tối qua.

Tuấn Hưng không chỉ là người anh thân thiết trong nghề mà từ lâu giọng ca “Vẫn nhớ” đã trở thành người anh lớn trong gia đình Khắc Việt.

Khắc Việt tổ chức sinh nhật sớm cho Đông Nhi ngay trên sân khấu
Khắc Việt xúc động ôm em trai trên sân khấu.

Tuấn Hưng và Khắc Việt thể hiện liên khúc “Vẫn nhớ - Chia xa”. Phần xuất hiện đầy ngẫu hứng của bé Su Hào – con trai đầu của ca sĩ Tuấn Hưng trên sân khấu khiến khán giả vô cùng phấn khích. 

Trước đó, ca sĩ Dương Hoàng Yến cũng ngẫu hứng lên sân khấu hát cùng ca sĩ Khắc Việt một đoạn ngắn trong ca khúc "Không phải em đúng không". Đây là một sáng tác của Khắc Việt dành tặng cho Dương Hoàng Yến và trở thành bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ thời gian qua.

Hà Lan

Khắc Việt lấy vợ bớt tự do nhưng tiết kiệm tiền và sống trách nhiệm hơn

Khắc Việt lấy vợ bớt tự do nhưng tiết kiệm tiền và sống trách nhiệm hơn

 - Nam ca sĩ "Yêu lại từ đầu" cũng hài lòng khi thấy vợ mặc bớt sexy hơn từ khi lập gia đình dù anh không một lời cấm đoán.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys