“Tứ Đại Ác Nhân” chỉ còn duy nhất người này sau cái chết của Lý Triệu Cơ ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Monday, June 3, 2019

“Tứ Đại Ác Nhân” chỉ còn duy nhất người này sau cái chết của Lý Triệu Cơ

(Dân Việt) “Kẻ ác độc” Hoàng Quang Lượng vẫn chăm chỉ hoạt động diễn xuất, sức khỏe của ông dường như không có dấu hiệu giảm sút.

Mới đây, tin tức về cái chết của Lý Triệu Cơ - Người nổi tiếng nhất trong số bốn nam diễn viên được bình chọn là “Tứ Đại Ác Nhân” của màn ảnh Hồng Kông, đã khiến biết bao người thương tiếc.

Ông là một người nổi tiếng nhờ đóng vai ác trong các bộ phim ăn khách như Người trong giang hồ, Tung hoành tứ hải, Thực thần, Trạng sư xảo quyệt, Hoàng tử bánh trứng… Vẻ ngoài bặm trợn và cái duyên với nghề đã biến ông thành người nổi tiếng nhất trong “Tứ Đại Ác Nhân”.

 “tu dai ac nhan” chi con duy nhat nguoi nay sau cai chet cua ly trieu co hinh anh 1

Hoàng Quang Lượng - Người duy nhất còn lại trong "Tứ Đại Ác Nhân".

Lý Triệu Cơ, Hoàng Quang Lượng, Thành Khuê An và Hà Gia Câu nổi tiếng là “Tứ Đại Ác Nhân” trên màn ảnh Hồng Kông. Tuy nhiên, Thành Khuê An, Hà Gia Câu đã lần lượt qua đời vào năm 2009 và 2015.

Giờ đây, Lý Triệu Cơ cũng ra đi vì những căn bệnh quái ác, chỉ còn Hoàng Quang Lượng là người cuối cùng trong “Tứ Đại Ác Nhân”. Ông dù đã gần 67 tuổi vẫn hoạt động năng nổ trên màn ảnh, đóng vai chính trong nhiều tác phẩm.

 “tu dai ac nhan” chi con duy nhat nguoi nay sau cai chet cua ly trieu co hinh anh 2

Một số vai diễn của Hoàng Quang Lượng.

 “tu dai ac nhan” chi con duy nhat nguoi nay sau cai chet cua ly trieu co hinh anh 3

 “tu dai ac nhan” chi con duy nhat nguoi nay sau cai chet cua ly trieu co hinh anh 4

Khuôn mặt to của ông dường như trở thành "tiêu chuẩn" cho các vai độc ác.

Hầu hết các phim trong những ngày đầu bước chân vào con đường điện ảnh của Hoàng Quang Lượng đều là vai phụ phản diện. Thế nhưng, kỹ năng diễn xuất tài tình đã giúp ông gây được ấn tượng với khán giả. Có lẽ khuôn mặt to lớn của ông chính là tiêu chuẩn của một khuôn mặt “độc ác” trong các bộ phim.

Thuở nhỏ, gia cảnh xuất thân của Hoàng Quang Lượng không tốt khiến tính cách của ông cũng có phần nổi loạn. Năm 12 tuổi, ông chính thức rời khỏi nhà, sống lăn lộn ngoài xã hội. Những thứ đó đã cho Hoàng Quang Lượng kinh nghiệm tốt trong diễn xuất.

Thành công của sự nghiệp cho ông sự tự tin rất lớn. Năm 1996, khi những vai diễn không thực sự đem lại hiệu quả, ông bắt đầu chuyển sang vai trò đạo diễn. Ông từng hợp tác với bạn bè để mở một công ty điện ảnh. Thế nhưng, những vấn đề về bản quyền, thua lỗ khiến ông sớm đóng cửa công ty.

 “tu dai ac nhan” chi con duy nhat nguoi nay sau cai chet cua ly trieu co hinh anh 5

Hoàng Quang Lượng vẫn có cuộc sống khá tốt dù thất bại nhiều lần.

 “tu dai ac nhan” chi con duy nhat nguoi nay sau cai chet cua ly trieu co hinh anh 6

Cuộc sống thường ngày của Hoàng Quang Lượng vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Sản xuất phim không được, Hoàng Quang Lượng quay ra kinh doanh gỗ bằng cách mở một công ty ở Đông Quan. Một lần nữa, rắc rối về những khoản tiền khổng lồ mà các đối tác nợ lại khiến ông rơi vào điêu đứng. Ngày đó, các chủ nợ tập trung trước cửa công ty làm biểu ngữ và thu hồi toàn bộ số tiền nợ nần trong hai năm.

Dù vậy, việc đầu tư vào ngành thực phẩm Nhật Bản của ông vẫn đúng hướng khiến cuộc sống của ông tương đối giàu có.

Từ màn ảnh rộng đến truyền hình, con đường sự nghiệp của ông vẫn rộng mở. Người ta nói rằng, cuộc sống của Hoàng Quang Lượng dù sao vẫn tốt hơn Lý Triệu Cơ và hai người còn lại trong “Tứ Đại Ác Nhân” khi vẫn có thể tham gia đóng góp cho sự nghiệp điện ảnh ở tuổi 67 này.

Tag:  Lý Triệu Cơ, Tứ đại ác nhân, Hoàng Quang Lượng, diễn xuất,    

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys