Tò mò cuộc sống của MC nhận cát-xê ngang ngửa Hoài Linh ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Saturday, June 1, 2019

Tò mò cuộc sống của MC nhận cát-xê ngang ngửa Hoài Linh

(Dân Việt) Nam MC 40 tuổi khiến nhiều người bất ngờ về cuộc sống riêng.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 1

Đại Nghĩa là một trong những MC nổi tiếng và đắt show nhất hiện nay bên cạnh những cái tên như Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang... Giám đốc sản xuất Gương mặt thân quen tiết lộ thù lao MC Đại Nghĩa nhận được khi dẫn chương trình ở 3 mùa đầu dao động từ 15-20 triệu đồng/tập. Tổng cát-xê anh nhận được trong 13 số phát sóng tương đương 260 triệu đồng.

Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, cát-xê của Đại Nghĩa đã tăng lên đáng kể. Trong mỗi số ghi hình, anh nhận được 30 triệu đồng, có nơi còn trả cho anh 40 triệu đồng. Mỗi chương trình thường có khoảng 13 tập phát sóng. Như vậy, sau mỗi game show, nam nghệ sĩ nhận về khoảng 400-500 triệu đồng.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 2

Khi được hỏi về vấn đề này, anh cho rằng đây là vấn đề nhạy cảm của nghệ sĩ, không nên chia sẻ thêm vì dễ gây xáo động không cần thiết. “Tôi khẳng định mình chưa nhận được con số cao như vậy. Tôi cũng biết chị Việt Hương có mức cát-xê cao khủng khiếp nhưng không tìm hiểu vì mỗi nghệ sĩ đều xứng đáng với thù lao được trả”, anh nói.

Trước đó, theo tìm hiểu của phóng viên từ ê-kíp gameshow Tôi là người chiến thắng, Hoài Linh từng nhận được 200 triệu đồng cho một đêm dẫn trực tiếp. Dù vậy, con số này vẫn chưa được xác nhận.  

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 3

Đại Nghĩa từng chia sẻ ở độ tuổi này anh làm việc không phải vì tiền bạc hay danh tiếng, mà không muốn bị bỏ lại phía sau nên phải vận động. Cuộc sống của nghệ sĩ 40 tuổi cũng không xa hoa, anh ăn chay trường, kêu gọi các mạnh thường quân tổ chức từ thiện, giúp bà con hộ nghèo có tổ ấm mới.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 4

Hiếm hoi lắm người hâm mộ mới thấy Đại Nghĩa đăng ảnh nhà riêng. Có thể thấy nam MC 40 tuổi hiện sống trong căn hộ chung cư cao cấp, nội thất đầy đủ tiện nghi, sang trọng.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 5

Đại Nghĩa hiện tại vẫn độc thân. Ngoài công việc, mỗi khi về nhà, anh dành thời gian chăm sóc chú mèo cưng.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 6

Là MC nổi tiếng, Đại Nghĩa sở hữu xế hộp riêng. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ khoe khoang tài sản của mình trên mặt báo. Thỉnh thoảng, người hâm mộ mới thấy chàng MC đa tài chia sẻ hình ảnh bên xe sang trên mạng xã hội.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 7

Đại Nghĩa và một người em thân thiết trong chuyến đi từ thiện gần đây.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 8

Đại Nghĩa là MC của nhiều chương trình như Gương mặt thân quen, Ánh sáng hay bóng tối, Con biết tuốt, Chuẩn cơm mẹ nấu, Giọng ải giọng ai, Là vợ phải thế, Người hùng tý hon... Với cường độ làm việc cao, những lúc bận rộn, Đại Nghĩa tranh thủ ăn vội sau hậu trường để tiếp tục công việc.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 9

Khi có thời gian, anh đi lễ chùa, ăn chay.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 10

Trên trang cá nhân, những hình ảnh Đại Nghĩa đi làm từ thiện cùng các tổ chức, mạnh thường quân được anh thường xuyên đăng tải. Bên cạnh đó, anh cũng là người kêu gọi các công ty, tổ chức, người hâm mộ chung tay giúp người nghèo.

 to mo cuoc song cua mc nhan cat-xe ngang ngua hoai linh hinh anh 11

Những chuyến từ thiện của Đại Nghĩa trải dài từ Bắc đến Nam. Trong ảnh: Đại Nghĩa ân cần giúp một em bé ở vùng cao mặc áo khoác ấm.

Tag:  đại nghĩa, mc đại nghĩa, cuộc sống mc đại nghĩa, cát-xê đại nghĩa,    

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys