Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Saturday, June 1, 2019

Nhật Kim Anh xinh đẹp, chia sẻ như triết lý trước khi ly hôn chồng

(Dân Việt) "Mỗi cô gái trên đời này, chỉ cần nghĩ ít đi thì đều sẽ hạnh phúc"; "Đừng cúi đầu vương miện sẽ rớt. Chớ rơi lệ, kẻ xấu sẽ cười"...là một trong những chia sẻ của ca sĩ Nhật Kim Anh trước khi chính thức xác nhận ly hôn ông xã Bửu Lộc.

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 1

Mới đây, đại diện truyền thông của Nhật Kim Anh thừa nhận hôn nhân của nữ diễn viên và ông xã Bửu Lộc đã chấm dứt thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đề cập đến nguyên nhân khiến vợ chồng Nhật Kim Anh "đường ai nấy đi", phía nữ ca sĩ từ chối trả lời. 

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 2

Đáng chú ý là trước khi chính thức xác nhận chuyện chia tay chồng doanh nhân, Nhật Kim Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp bên con hoặc ảnh một mình thay vì đăng ảnh tình tứ bên chồng. 

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 3

Đi kèm với những hình ảnh này, bà mẹ một con chia sẻ như triết lý như: "Lá không thơm nhưng mỗi chiếc lá rụng đều có mùi của mặt trời. Con người mỗi chúng ta tuy chưa đúng thời điểm để nổi bật nhưng vẫn có khí chất riêng của mình - rồi cũng sẽ đến lúc"; "Nếu bạn cứ sống theo những gì người khác mong muốn, thì bạn phải cần hơn 7,49 tỷ cái mặt"; "Mỗi cô gái trên đời này, chỉ cần nghĩ ít đi thì đều sẽ hạnh phúc"; "Đừng cúi đầu vương miện sẽ rớt.Chớ rơi lệ, kẻ xấu sẽ cười"...

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 4

 "Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: mỉm cười, cho đi, và tha thứ. Mỗi sáng cùng nhau ngồi thiền - tĩnh tâm" - Nhật Kim Anh chia sẻ. 

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 5

Nữ ca sĩ quan niệm: "Cứ ở đâu có 1 người chiến thắng là ở đó xuất hiện người thua cuộc. Nhưng đừng nản chí hãy cố gắng để trở thành người chiến thắng. Cuộc sống mà...". Hay: "Cuộc sống mà đôi khi người ta khóc không phải vì yếu đuối mà vì người ta đã phải mạnh mẽ trong một thời gian quá dài".

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 6

"Hãy luôn tâm niệm: Miệng là của người khác, còn tai là của mình. Thay vì nghe những lời chê bai đau lòng, hãy chọn lọc những điều tốt đẹp để mà lắng nghe và hành động" - Nhật Kim Anh viết.

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 7

Hiện tại, nữ ca sĩ công khai trạng thái độc thân trên trang cá nhân. 

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 8

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 9

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 10

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 11

Nhan sắc của bà mẹ một con khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

 nhat kim anh xinh dep, chia se nhu triet ly truoc khi ly hon chong hinh anh 12

Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào cuối năm 2014 sau gần một năm yêu nhau. Cô từng khẳng định, gia đình mới là ưu tiên số một của mình và sẵn sàng hạn chế công việc để dành nhiều thời gian cho chồng con. Có thời gian, Nhật Kim Anh phải nhập viện vì bị tai biến và kiệt sức do làm việc quá nhiều.

Tag:  nhật kim anh, ca sĩ nhật kim anh, ảnh nhật kim anh xinh đẹp, nhật kim anh ly hôn chồng, nhật kim anh xác nhận ly hôn,    

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys