Bố Phi Thanh Vân đột ngột qua đời ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Monday, June 3, 2019

Bố Phi Thanh Vân đột ngột qua đời

(Dân Việt) Vì bệnh tuổi già, bố của diễn viên Phi Thanh Vân đã qua đời vào ngày 3.6.

Diễn viên Phi Thanh Vân vừa đăng thông báo, bố cô là ông Nguyễn Văn Linh, đã qua đời lúc 0h, ngày 3.6, tại bệnh viện Công an 30.4, hưởng thọ 84 tuổi.

“Bố tôi mất do bệnh của người già và nhiều thương tích cũ trong chiến tranh tái phát, sau khi hy sinh cả đời cho hai cuộc kháng chiến chống Pháp và đánh đuổi giặc Mỹ”, Phi Thanh Vân nghẹn ngào chia sẻ.

 bo phi thanh van dot ngot qua doi hinh anh 1

Hình ảnh Phi Thanh Vân chụp cùng bố gần đây

Vì tuổi già nên bố Phi Thanh Vân bị khá nhiều bệnh như thận, phổi, cao huyết áp... từ nhiều năm qua và phải uống thuốc mỗi ngày. Cách đây 1 tuần, ông chuyển ho khá nhiều nên được người nhà đưa vào viện theo dõi, điều trị.

“Bố tôi ra đi nhanh quá, chưa kịp gặp mặt con cái. Vài ngày trước ông còn ăn uống, đi lại, trò chuyện bình thường. Ông ho nhiều nhưng không có dấu hiệu sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Tối qua ông khó thở, bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Vĩnh biệt bố yêu của con. Nếu kiếp sau được làm người con xin lại được làm con gái của bố. Bố ơi, con gái yêu bố mãi mãi, và bố luôn sống mãi trong tâm trí con”, Phi Thanh Vân nói trong nước mắt.

 bo phi thanh van dot ngot qua doi hinh anh 2

Trước đó không lâu, Phi Thanh Vân còn dẫn bố mẹ và con trai đi du lịch

 bo phi thanh van dot ngot qua doi hinh anh 3

Bố Phi Thanh Vân có nhiều công đóng góp trong hai cuộc chiến chống Pháp và Mỹ

Trước thông tin, nhiều đồng nghiệp thân thiết của Phi Thanh Vân như Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Hiền Mai, Hồ Lệ Thu, Trương Nam Thành, Quách Tuấn Du... đã gửi lời chia buồn, động viên diễn viên “Cô gái xấu xí” sớm vượt qua nỗi đau mất người thân.

Hiện gia đình đang làm tang lễ cho bố Phi Thanh Vân tại Nhà Tang lễ Nguyễn Tri Phương trong 3-4-5 tháng 6.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys