Tường Vi lên tiếng chuyện diễn viên phải đi bán hàng online kiếm sống ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Wednesday, May 29, 2019

Tường Vi lên tiếng chuyện diễn viên phải đi bán hàng online kiếm sống

(Dân Việt) Theo nữ diễn viên, vì khó khăn của phim truyền hình nên nhiều nghệ sĩ phải đi bán hàng online, trang trải cuộc sống.

Tường Vi là nghệ sĩ có tài, biết giữ gìn hình ảnh sạch giữa showbiz lắm thị phi. Nữ diễn viên trẻ tích cực tham gia những dự án phim truyền hình bên cạnh gameshow. Lần tái xuất với vai trò mẫu ảnh, Tường Vi diện những thiết kế mới trong bộ sưu tập KIM của Minh Châu.

 tuong vi len tieng chuyen dien vien phai di ban hang online kiem song hinh anh 1

Tường Vi và NTK Minh Châu.

Lâu ngày diện áo dài, Tường Vi tỏ ra hào hứng. Người đẹp kể lại, thời cấp ba mình từng mặc áo dài của mẹ để đi thi Nữ sinh thanh lịch.

"May sao vừa như in không cần chỉnh sửa. Mặc vào, thấy hình ảnh của mình lồng ghép trong dáng vẻ của mẹ. Thế rồi Vi yêu tà áo dài Việt Nam từ đó. Vi yêu hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài phảng phất nét xưa cũ. Lâu lâu cũng mường tượng tương lai mình mặc áo dài cưới sẽ như thế nào. Nhưng chắc chắn, Vi sẽ chọn những thiết kế mang hơi hướng xưa, thuần Việt nhất”, cô kể.

 tuong vi len tieng chuyen dien vien phai di ban hang online kiem song hinh anh 2

Tường Vi nhớ lại nhiều kỷ niệm khi diện áo dài.

Cũng trong buổi làm việc cùng nhà thiết kế Minh Châu, Tường Vi dành những chia sẻ về thực trạng phim truyền hình, đặc biệt là truyền hình phía Nam. Theo Tường Vi, thời gian qua một số nhà đầu tư, phim truyền hình kém chất lượng kéo theo vô số hệ lụy cho những người làm nghề.

Ở thời điểm công nghệ, khán giả có vô vàn lựa chọn giữa phim trong và ngoài nước. Thế nên một khi bỏ quên chất lượng, đồng nghĩa với việc khán giả quay lưng, nhà sản xuất điêu đứng, diễn viên thất nghiệp.

Cô nói: "Cuộc sống Vi ảnh hưởng không nhiều vì bản tính không chi xài xa hoa hay nhu cầu cá nhân quá cao. Nhưng Vi thương những anh chị nghệ sĩ còn gánh nặng cơm áo gạo tiền.

Mong rằng thời gian tới, truyền hình phía Nam khởi sắc từ chất lượng nội dung đến diễn viên. Chúng ta không thể ngó lơ và đánh giá thấp công chúng. Hiện tại, trình độ ngày càng cao, lựa chọn của người xem càng nhiều. Nên chất lượng phải đi đầu".

 tuong vi len tieng chuyen dien vien phai di ban hang online kiem song hinh anh 3

Nữ diễn viên ủng hộ nghệ sĩ kiếm tiền bằng nghề chân chính.

Tường Vi thổ lộ, vì khó khăn của phim truyền hình, một số nghệ sĩ chọn bán hàng online. Cá nhân cô ủng hộ điều này hoàn toàn.

"Vi ủng hộ hai tay hai chân những nghệ sĩ bán hàng online. Mỗi người một trách nhiệm với gia đình, người thân khác nhau. Nếu làm một việc không đủ, thì làm nhiều việc. Miễn sao lương thiện, không ảnh hưởng ai là được. Vi còn thấy khi bán hàng, đầu óc người ta linh hoạt, lanh lẹ hơn hẳn. Khi tìm được món hàng ưng ý, Vi nhất định sẽ thử sức lĩnh vực này" - Tường Vi chia sẻ.

Tường Vi, sinh năm 1989. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nổi tiếng qua nhiều bộ phim như: Bỗng dưng muốn khóc, Cô Thắm về làng,  Cá Rô, em yêu anh!... Vẻ đẹp trong sáng của Tường Vi từng làm xiêu lòng bao khán giả màn ảnh nhỏ.

Cô cũng được người hâm mộ yêu mến vì chọn cho mình một cách nổi tiếng an toàn bằng tài năng, nói không với scandal.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys