Thanh Trúc lần đầu lên tiếng về tin đồn làm mẹ đơn thần, "bật đèn xanh với các vệ tinh" ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Wednesday, May 29, 2019

Thanh Trúc lần đầu lên tiếng về tin đồn làm mẹ đơn thần, "bật đèn xanh với các vệ tinh"

(Dân Việt) Đến với “Phụ nữ quyền năng” tuần này khán giả sẽ được gặp gỡ diễn viên Thanh Trúc với những chia sẻ về gia đình, công việc mà cô đã trải qua để đi đến bước đường thành công như hôm nay.

 thanh truc lan dau len tieng ve tin don lam me don than, "bat den xanh voi cac ve tinh" hinh anh 1

Thanh Trúc được khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn phim truyền hình. Trước khi bén duyên phim ảnh, cô theo đuổi con đường ca hát. 15 tuổi, cô thành lập nhóm Pha Lê. Tiếp đó, cô đầu quân về công ty quản lý cùng Minh Hằng nhưng tên tuổi chưa nổi bật.

Năm 2009, cô được đạo diễn Võ Việt Hùng phát hiện và mời đóng phim “Tình án”, chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Hồ Biểu Chánh. Nhờ vai diễn này cô giành được giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất ở lễ trao giải thưởng Mai Vàng và đề cử ở Giải thưởng Truyền hình HTV năm 2009.

 thanh truc lan dau len tieng ve tin don lam me don than, "bat den xanh voi cac ve tinh" hinh anh 2

"Thời gian đầu, mẹ có quan niệm ‘Sướng ca vô loài’ sợ con đi theo con đường nghệ thuật sẽ bị cạm bẫy, chính vì thế mẹ mong muốn Trúc trở thành tiếp viên hàng không. Nhưng từ khi còn nhỏ, Trúc đã trốn mẹ đi theo đam mê của mình. Vừa đi hát, vừa đóng phim vừa đi học nên bị mẹ mắng. Nhưng dù có la mắng đến đâu thì mỗi bước chân trên con đường nghệ thuật của Trúc đều có mẹ đồng hành, chăm sóc. Mẹ luôn tôn trọng ý kiến của con cái, để cho Trúc có thể lựa chọn cuộc đời của mình", Thanh Trúc chia sẻ.

Gia đình tan vỡ khi còn nhỏ, Thanh Trúc từng giận cha mình. Tuy nhiên, sau đó cô nhận ra vì mẹ quá mạnh mẽ nên mới xảy ra những chuyện không như ý muốn. Có lẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc sống gia đình nên Thanh Trúc sớm độc lập và cá tính cũng mạnh mẽ như mẹ. Cá tính đó giúp Trúc khá thành công trên con đường nghệ thuật, nhưng lại không mấy suôn sẻ trong chuyện tình yêu.

 thanh truc lan dau len tieng ve tin don lam me don than, "bat den xanh voi cac ve tinh" hinh anh 3

"Ba mẹ li dị, nên mẹ là trụ cột chính nuôi 3 người con ăn học rất vất vả. Vừa làm mẹ vừa làm ba để kiếm tiền nuôi con nên nhiều khi mẹ bị stress nặng. Mẹ luôn là người hi sinh thầm lặng để chăm sóc các con, đến bây giờ mẹ vẫn ở vậy mà không hề đi thêm bước nữa. Chị em Trúc thừa hưởng được cá tính mạnh từ mẹ, Trúc vượt qua mọi khó khăn cũng nhờ ảnh hưởng từ mẹ.

Trúc còn nhớ, lần mà Trúc vô tình dính vào scandal về tình cảm, Trúc không dám chia sẻ cho mẹ biết sợ mẹ lo lắng và buồn. Nhưng vô tình mẹ đọc được và rất lo cho Trúc, nhưng rồi mẹ cũng đứng ra bảo vệ Trúc vượt qua giai đoạn đó. Lúc đó, mẹ còn nhẹ nhàng nói với Trúc một câu ‘Mẹ cần con đứng vững vượt qua mọi chuyện, và đừng lo gì vì đã có gia đình bên cạnh", cô cho biết.

 thanh truc lan dau len tieng ve tin don lam me don than, "bat den xanh voi cac ve tinh" hinh anh 4

Vốn là một nghệ sỹ có cuộc sống khép kín, chỉ tập trung làm việc nhưng thời gian qua Thanh Trúc đã vướng nhiều thị phi như chuyện tình cảm, phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, cô còn bị nghi làm mẹ đơn thân. Đến với “Phụ nữ quyền năng” Thanh Trúc đã phân trần về việc bị đồn thổi làm mẹ đơn thân. Bên cạnh đó, cô còn bật tín hiệu “đèn xanh” cho những người có ý định theo đuổi mình: "Trúc thấy sao mọi người có chồng dễ quá còn bản thân mình thì lấy chồng khó quá. Không biết có phải do Trúc đã lớn nên khó chịu, kén chọn quá.

Ngoài ra, Trúc thật sự rất muốn, rất khao khát có con. Vì mỗi khi đi làm về mệt mỏi được chạy lại ôm con vào lòng, hôn con cũng như được chăm sóc cho con để không cẩn phải lo lắng mọi thứ. Và Trúc cũng xác định lại là Trúc vẫn còn độc thân, chưa có con nên mọi người cứ tiếp tục tìm hiểu Trúc nhé”.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys