Nhạc sĩ Quốc Trung đem nhạc hội quy tụ 10.000 fan trở lại Hoàng thành Thăng Long ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Wednesday, May 29, 2019

Nhạc sĩ Quốc Trung đem nhạc hội quy tụ 10.000 fan trở lại Hoàng thành Thăng Long

(Dân Việt) Thông tin đại nhạc hội được cấp phép trở lại khiến không ít khán giả yêu mến chương trình vui mừng.

Bắt đầu năm 2014, đại nhạc hội Moonsoon là một trong những sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ quốc tế nhất Việt Nam. Trải qua 4 mùa, đây đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả thủ đô và Việt Nam mỗi dịp cuối năm. Kết thúc mùa thứ 4 vào năm 2017, chương trình để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ khi thông báo tạm dừng vì lý do kết thúc đề án do thành phố cấp phép.

Trong buổi họp báo vào năm 2017, nhạc sĩ Quốc Trung - người đứng đầu lễ hội này đã ngậm ngùi chia sẻ: "Cách đây 2 tuần tôi nhận được giấy phép đồng ý cho tổ chức MMF cuối cùng tại Hoàng Thành Thăng Long vào ngày 10-12/11/2017. Tôi ngần ngừ, liệu có nên để đêm cuối – 12/11 mới nói với các bạn là chúng ta sẽ không bao giờ còn gặp nhau ở đây nữa? Niềm vui của các bạn - những người yêu và gắn bó với MMF suốt 4 năm, liệu có bị mất mát nếu tôi sớm nói lời tạm biệt?".

Những tưởng đó sẽ là lời tạm biệt cuối cùng của người nhạc sĩ tâm huyết đưa âm nhạc thế giới đến gần với khán giả Việt khi Moonsoon hoàn toàn im hơi lặng tiếng trong suốt năm 2018. Cho tới những ngày gần đây, thông tin đại nhạc hội được cấp phép trở lại khiến không ít khán giả yêu mến chương trình này vui mừng.

 nhac si quoc trung dem nhac hoi quy tu 10.000 fan tro lai hoang thanh thang long hinh anh 1

Nhạc sĩ Quốc Trung vui mừng chia sẻ sự trở lại của Moonsoon 2019.

Năm 2019 là thời điểm ý nghĩa dánh dấu chặng đường đầu tiên của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa (MMF).  Giấc mơ về một lễ hội âm nhạc dành cho cộng đồng mang tiêu chuẩn quốc tế vẫn không ngừng lớn lên sau 5 năm nỗ lực và cống hiến của nhạc sĩ Quốc Trung cùng ê-kíp sản xuất.

Một chặng đường không phải quá dài nhưng chứa đựng biết bao xúc cảm và kỉ niệm và trên hết là niềm vui khi MMF đã được ghi nhận là một sự kiện âm nhạc - văn hoá tiêu chuẩn quốc tế, trở thành điểm nhấn văn hoá của Hà Nội.

Bên cạnh đó, đề án 5 năm tổ chức MMF tại Hoàng Thành Thăng Long đã chính thức được chính quyền thành phố Hà Nội phê duyệt, cấp phép cho MMF là lễ hội âm nhạc duy nhất được tổ chức thường niên từ nay cho tới 2022 tại Hoàng Thành Thăng Long.

Quyết định này đã khẳng định MMF là một sự kiện văn hoá đáng tự hào của thủ đô, một lễ hội cộng đồng có uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Từ đây, một chặng đường mới của MMF đã được mở ra, viết tiếp câu chuyện của một thế hệ người Hà Nội sáng tạo và yêu văn hoá nghệ thuật.

Năm 2019, Ban tổ chức MMF mong muốn sẽ được cùng khán giả kể tiếp câu chuyện ấy - cùng nhau làm sống lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã qua, cũng như sẻ chia niềm vui và tình yêu âm nhạc không chỉ trong 5 năm tới mà còn xa hơn thế nữa. Bởi cộng đồng khán giả chính là những người góp phần quan trọng vào thành công của MMF, tạo dựng nên giá trị của MMF hiện tại và tương lai.

Chính vì thế, một điểm mới nổi bật của MMF 2019 chính là Ban tổ chức sẽ dành những "Ưu đãi đặc quyền" cho các khán giả thân thiết và trung thành, những người đã từng tham gia lễ hội những năm từ 2014 - 2017.

Từ ngày 28/05 - 11/06/2019, Ban tổ chức chính thức phát động chiến dịch "Super Fans Wanted" trên Fanpage của chương trình để tìm lại và tôn vinh những khán giả đã từng tham dự MMF các mùa trước. 100 khán giả thân thiết đăng kí tham gia chiến dịch đầu tiên và hợp lệ sẽ nhận được vé combo miễn phí tham dự MMF 2019. 

Không chỉ thay lời cảm ơn những khán giả đã đồng hành cùng MMF trong suốt thời gian qua, thông qua hoạt động này, MMF mong muốn xây dựng một cộng đồng yêu nhạc văn minh, một niềm cảm hứng cho xã hội, một biểu tượng văn hoá đầy tự hào của người dân Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys