Người phụ nữ khiến Tử Vy, Tiểu Yến Tử khổ sở cùng cực giờ ra sao? ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Friday, May 31, 2019

Người phụ nữ khiến Tử Vy, Tiểu Yến Tử khổ sở cùng cực giờ ra sao?

(Dân Việt) Hình ảnh Hoàng hậu độc ác của diễn viên Đới Xuân Vinh đã trở thành huyền thoại mỗi khi khán giả nhắc đến Hoàn Châu cách cách.

Ngoài những diễn viên chính của Hoàn Châu cách cách như Tiểu Yến Tử, Hạ Tử Vy, Ngũ A Ca hay Nhĩ Khang, khán giả không thể quên được Kế Hoàng hậu luôn tìm trăm phương nghìn kế để hãm hại những nhân vật chính. Ngay cả khi đã diễn xuất trong hàng chục bộ phim trước đó, tên tuổi của diễn viên Đới Xuân Vinh mới thực sự nổi đình đám nhờ vai diễn Kế Hoàng hậu này. 

 nguoi phu nu khien tu vy, tieu yen tu kho so cung cuc gio ra sao? hinh anh 1

Vai diễn Kế Hoàng hậu của diễn viên Đới Xuân Vinh

Với kinh nghiệm đóng phim nhiều năm, Đới Xuân Vinh đã đưa nhân vật lên đến đỉnh điểm của sự tàn ác và cô độc. Đến mức bà bị khán giả "ghét lây" ra ngoài đời, đi đâu cũng phải có vệ sĩ đi cùng vì sợ bị fan cuồng Hoàn Châu cách cách tấn công. Chính bà từng chia sẻ rằng bản thân khi đóng bộ phim đình đám này cảm thấy rất mệt mỏi, nhiều khi muốn bỏ vai nhưng luôn bị nữ văn sĩ Quỳnh Dao níu kéo. 

Kế Hoàng hậu bị Tiểu Yến Tử và Tử Vi trả thù trong Hoàn Châu cách cách

Sau này, vai diễn Kế Hoàng hậu của Đới Xuân Vinh đã trở thành một hình tượng kinh điển cho tuyến nhân vật Phi tần, Hoàng hậu, Thái hậu thâm hiểm và lạnh lùng. Cũng có ý kiến cho rằng nhân vật Kế Hoàng hậu là một người rất đáng thương, vì không nhận được sự sủng ái của Hoàng thượng, và một lòng muốn bảo vệ ngôi vị, cũng như tìm cách giúp đỡ con trai nên mới trở nên tàn ác như vậy. 

 nguoi phu nu khien tu vy, tieu yen tu kho so cung cuc gio ra sao? hinh anh 4

Nhan sắc mặn mà của Đới Xuân Vinh ngoài đời

Đới Xuân Vinh sinh năm 1961, bà đã hoạt động nghệ thuật được hơn 30 năm kể từ ngày xuất hiện trên truyền hình với vai diễn phụ trong Tứ đại danh bổ phiên bản 1985. Không hiểu vì sao nhưng nữ diễn viên rất có duyên với những vai sống trong cung đình từ Hứa hoàng hậu trong Hán cung Phi Yến, Hiếu Toàn Thành hoàng hậu trong Nhất sinh vi nô,  đến Lữ Hậu phim Mỹ nhân tâm kế...

 nguoi phu nu khien tu vy, tieu yen tu kho so cung cuc gio ra sao? hinh anh 5

Đới Xuân Vinh vào vai Lữ Hậu trong phim Mỹ nhân tâm kế

Gần đây nhất khi siêu phẩm cung đấu Diên Hy Công Lược lên sóng năm 2018, khán giả vô cùng xúc động khi phát hiện ra Đới Xuân Vinh đã trở thành "mẹ" của Kế Hoàng Hậu - Xa Thị Mạn. Có người còn đùa rằng nhìn thấy Đới Xuân Vinh cảm giác như cả một tuổi thơ chợt ùa về. 

 nguoi phu nu khien tu vy, tieu yen tu kho so cung cuc gio ra sao? hinh anh 6

Vai diễn phụ của bà trong Diên Hy Công Lược

Không giống với hình tượng lắm mưu kế như trên phim ảnh, ngoài đời, nữ diễn viên có cuộc sống viên mãn bên người chồng Hác Kiệt và cô con gái Hác Hạc Phàm. Bà từng chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ hồi Hoàn Châu cách cách lên sóng đó là việc bị chính con gái mình ghét bỏ.

 nguoi phu nu khien tu vy, tieu yen tu kho so cung cuc gio ra sao? hinh anh 7

Đới Xuân Vinh hạnh phúc trong ngày cưới của con gái

Hác Hạc Phàm thậm chí cấm mẹ không được đi họp phụ huynh, cô lo bạn bè sẽ chê cười và xa lánh mình vì có người mẹ chuyên đóng vai hoàng hậu ác độc. Mãi tới sau này, con gái Đới Xuân Vinh mới hiểu được nghề nghiệp của mẹ và cảm thấy tự hào khi có một người mẹ ưu tú đến vậy. 

 nguoi phu nu khien tu vy, tieu yen tu kho so cung cuc gio ra sao? hinh anh 8

Bộ đôi Trương Thiết Lâm và Đới Xuân Vinh tái ngộ trong chương trình The Sound của dài Hồ Nam năm 2018

Ở tuổi 58, Đới Xuân Vinh vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật. Ngoài tham gia diễn xuất, bà còn là Giám đốc điều hành Nhà hát kịch Thiểm Tây, từng đảm nhận vai trò Ủy ban Thanh niên quốc gia, Ủy viên Hiệp hội kịch Trung ương. Số giải thưởng mà nữ nghệ sĩ gạo cội nhận được trong suốt sự nghiệp của mình quả thực khó đếm hết được. 

Tag:  Hoàn Châu cách cách, Tiểu Yến Tử, Tử Vy, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Đới Xuân Vinh   

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys