MC Liêu Hà Trinh không tiếc vì từng mất tiền cung phụng đàn ông ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Thursday, May 30, 2019

MC Liêu Hà Trinh không tiếc vì từng mất tiền cung phụng đàn ông

(Dân Việt) Cô đưa ra lý lẽ, nếu đàn ông cho phụ nữ một, họ sẽ cho lại đến mười và đầu tư cho phụ nữ chưa bao giờ là lỗ.

 mc lieu ha trinh khong tiec vi tung mat tien cung phung dan ong hinh anh 1

Người ta thường nói phụ nữ sinh ra là để được yêu thương, chiều chuộng, còn đàn ông thì sao? Họ có cần được chiều chuộng không? Góp mặt trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng tối 29/5, MC Liêu Hà Trinh đã có dịp tâm tình cùng MC Cát Tường xung quanh chủ đề khá “nhạy cảm” này.

Chia tay Bạn muốn hẹn hò, MC Cát Tường dồn hết tâm sức cho show mới, cô đi ngay vào chủ đề chính của chương trình sau khi vừa gặp khách mời Liêu Hà Trinh: Người phụ nữ Liêu Hà Trinh có muốn được nuông chiều không?

 mc lieu ha trinh khong tiec vi tung mat tien cung phung dan ong hinh anh 2

Quán quân Én vàng 2016 Liêu Hà Trinh thừa nhận: “Sâu thẳm trong trái tim là có. Mình đi làm mệt, bước ra khỏi công ty có người hỏi em uống trà sữa không anh mua sẵn nè, thì có xuất sắc không chị?”

Cát Tường không ngần ngại khi bênh đấng mày râu vì thấy rằng chỉ có phụ nữ được chiều chuộng, chẳng lẽ đàn ông thì không thích chăng?

Nữ MC cá tính đáp trả: “Em ví dụ bạn trai và em, hai người độc lập về tài chính nhưng thỉnh thoảng em cũng làm điều gì đó bất ngờ. Ví dụ mình thấy bạn đó like hình đôi giày trên mạng hay hỏi em thấy cái áo đẹp không là mình biết bạn thích thì mình mua trước. Khi tặng thì người ta rất vui.”

Liêu Hà Trinh cũng kể thêm kỉ niệm với người tình. Vì biết cô vụng về, không giỏi nấu ăn nên người yêu cô lúc nào cũng giành việc bếp núc. Nhưng có một hôm cô “ủ mưu” dậy thật sớm để chuẩn bị bữa sáng, khi người yêu tỉnh giấc thì bữa ăn đã được dọn sẵn rồi nên anh ấy rất vui và hạnh phúc.

Cô hào hứng tâm sự: “Ảnh có nói là ở bên cạnh em ngoài cảm giác thoải mái, anh có cảm giác cưng chiều, được nuông chiều về cảm xúc, thoải mái vô độ. Như vậy đàn ông cũng cần được nuông chiều chứ.”

 mc lieu ha trinh khong tiec vi tung mat tien cung phung dan ong hinh anh 3

Khi được MC Cát Tường đặt ra câu hỏi khó là việc tìm một người đàn ông chiều chuộng mình là việc cần phải làm của mỗi người phụ nữ, Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2014 chia sẻ:

“Mình không thể quyết định được chuyện đó, nhưng có thể đánh hơi được. Không thể đề nghị người đàn ông phải biết nuông chiều phụ nữ thì em mới quen anh, nhưng mình có thể quan sát, đánh hơi được người đó có tiềm năng nuông chiều hay không?”

Nói đến đây MC Cát Tường mủi lòng vì trước đến nay cô chưa bao giờ quen được người đàn ông nuông chiều mình. Cô nói: “Không biết số xui hay sao mà không ai nuông chiều chị cả?” và cô cũng thừa nhận mình là người hay chiều chuộng đàn ông.

 mc lieu ha trinh khong tiec vi tung mat tien cung phung dan ong hinh anh 4

MC Liêu Hà Trinh đồng tình và trải lòng cô cũng từng có cùng câu hỏi. Nhưng cô nhận ra rằng lí do chính là: “Vì mình quá mạnh luôn, nên người ta cảm giác như đang quen với một người đồng chí.”

Liêu Hà Trinh tiết lộ bản thân cũng hay tặng quà cho người đàn ông mình yêu. “Em tặng quà cho người yêu, làm những điều lãng mạn, em thử nhiều cách. Một trong các cách hiệu quả là em em thu âm gửi cho người yêu. Em không ngờ sau đó bạn trai em cảm động.”

Bàn về vấn đề phụ nữ cần chiều chuộng bao nhiêu là đủ, Liêu Hà Trinh cho biết, cô thích được chiều chuộng nhưng ở mức độ nào đó thôi: “Nó thoả mãn vào đúng chỗ ngứa của mình. Ví dụ một người có dư về vật chất, mà bảo tặng cái ví để vui như Tết thì không đúng, nhưng nhiều khi chỉ cần có mặt đúng lúc người ta cần, thì tự nhiên nó quý hơn.

Nhưng cũng có những người phụ nữ đang có nhu cầu về sự bảo bọc vật chất hơn một chút, để chứng minh người đàn ông có thể bảo bọc mình trong tương lai. Người ta có thể chi được một xíu thì mới chứng minh được sau này có thể bảo bọc được vợ con.”

 mc lieu ha trinh khong tiec vi tung mat tien cung phung dan ong hinh anh 5

MC Cát Tường bộc bạch từ năm 18 tuổi, cô chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ đòi hỏi ai cái gì và như thế là 10 năm, 20 năm trôi qua, cô cũng chưa bao giờ nhận được một món quà nào.

Còn riêng Liêu Hà Trinh cũng vậy, cô được mẹ dặn: “Không ai cho không ai cái gì, nên em không bao giờ đòi cái gì cho đến năm 31 tuổi, bởi vì nhờ những thiếu thốn mà mình mới có thể mua được tất cả những thứ mình thích.

Giai đoạn dưới 30 tuổi, em cũng từng đi cung phụng người khác và tốn rất nhiều tiền, nhưng nghĩ lại em không thấy tiếc. Cái đó là do em chọn mà, em dư tiền thì em cho, mình có đổi lại cái gì đó, lòng tự trọng của mình, sự bao bọc, vị thế của mình trong mối quan hệ.”

 mc lieu ha trinh khong tiec vi tung mat tien cung phung dan ong hinh anh 6

Giải thích vì những hy sinh của mình trong tình yêu, Liêu Hà Trinh tiếp lời: “Chỉ cần người kia cho mình cái tín hiệu rằng hy sinh của em là xứng đáng và em thấy nó là mẫu số chung cho tất cả phụ nữ chúng mình. Ai nói tham lam thì chịu, nhưng mà đầu tư phụ nữ chưa bao giờ lỗ, tại vì anh cho họ một, họ ráng tìm cách, không phải giai đoạn này thì giai đoạn sau, họ sẽ cho lại anh hai, cho lại mười, chỉ cần cho họ một lí do thôi là anh có lòng”.

Khi được hỏi thích chiều về vật chất hay tinh thần hơn, nữ MC Én Vàng khẳng định thích được chiều về tinh thần hơn, vì “vật chất em có thể tự mua được, em cũng không phải người chủ nghĩa duy vật chất, em chưa bao giờ có một túi hiệu, ngay cả giày dép áo quần cũng rất đơn giản nên em luôn cần một người chiều về mặt tinh thần.”.

Cuối chương trình cô còn chia sẻ rằng những người đàn ông không chiều về vật chất cho người yêu thì rất đáng để chia tay với lời lí giải:

“Em ưu tiên tinh thần, nhưng nếu như thời gian quen nhau cả năm, hai năm một cái bông anh cũng không tặng hay không mời người yêu đi ăn một bữa nào, hoàn toàn những nhu cầu vật chất của cô ấy bị chặn đứng thì tự nhiên em nghĩ là tại sao phải khổ như vậy và chèo chống mọi thứ một mình trong khi mình có người yêu mà.”

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys