Bị tố vung tiền tỷ mua giải tại Cannes, hoa hậu Jolie Nguyễn nói gì? ~ Nên học cắt tóc ở Đâu

Thursday, May 30, 2019

Bị tố vung tiền tỷ mua giải tại Cannes, hoa hậu Jolie Nguyễn nói gì?

(Dân Việt) Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn lên tiếng về tin đồn mua giải Blogger thế giới của LHP Cannes 2019.

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 1

Tối ngày 24/5 (giờ Pháp), buổi lễ trao giải World Bloggers Awards, một phần trong khuôn khổ của Liên hoan phim Cannes lần thứ 72 được diễn ra tại Cannes. Đây là lễ trao giải đầu tiên trên thế giới dành cho những blogger xuất sắc nhất qua 22 đề cử. Sự kiện nhằm kết nối, tôn vinh những người có ảnh hưởng và có chính kiến từ khắp nơi trên thế giới trong các lĩnh vực khác nhau, giúp xã hội phát triển tốt hơn. 

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 2

Đáng chú ý, năm nay Việt Nam có đại diện tham dự cùng nhiều ngôi sao đình đám trên thế giới. Đó là Jolie Nguyễn (Nguyễn Phương Mai), người từng giành danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015. Cô gái vừa bước sang tuổi 22 đã trở thành một trong những người thắng giải thưởng danh giá "Blogger thế giới". Được biết, các ứng cử viên tham gia chủ yếu là những nhân vật có lượng follower cao trên mạng xã hội, điển hình như Instagram. Chính vì vậy chiến thắng dành cho Jolie Nguyễn khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 3

Sau loạt hình ảnh của người đẹp Việt Nam được đăng tải rầm rộ trên truyền thông trong và ngoài nước, dân mạng tỏ ra nghi ngờ tính xác tín của giải thưởng này. Thậm chí, có anti-fan còn cho rằng "hoa hậu con nhà giàu" đã vung tiền tỷ để mua giải thưởng cho mình, nhằm đánh bóng tên tuổi.

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 4

Liên hệ với Jolie Nguyễn để xác thực thông tin trên, người đẹp bật cười chia sẻ: "Cảm giác đầu tiên của mình khi nghe được tin đồn này là mình thấy... rất vui vì mọi người quan tâm tới mình. Còn việc mua giải hay không thì chắc chắn là không rồi. Các bạn thử nghĩ xem, nếu Jolie mua được thì cũng có rất nhiều bạn nổi tiếng ở châu Á có thể mua được. Tên tuổi và điều kiện của mình chưa là gì so với họ".

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 5

Trước nhiều ý kiến thắc mắc chuyện những giải thưởng hay sự kiện nước ngoài ưu ái Jolie Nguyễn, trong khi các thương hiệu và sự kiện trong nước lại ít "mặn mà" với cô, người đẹp tâm sự: "Thật ra trong nước vẫn “mặn mà” với Jolie đấy thôi, nhưng vì Jolie không muốn chia sẻ nhiều về những công việc mình đang nhận theo yêu cầu của nhãn hàng, chứ tôi vẫn làm việc rất chăm chỉ" (cười)".

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 6

Khi được hỏi về thời gian dành cho chuyện tình cảm riêng, Hoa hậu người Việt tại Úc  tâm sự, cô còn độc thân. Trong khi nhiều người đẹp trong showbiz lựa chọn sớm rút lui về ở ẩn, theo chồng đại gia, Jolie Nguyễn lại không tỏ ra vội vàng. Cô cho hay: "Hiện tại thì Jolie cảm thấy bình thường và không sốt ruột vì Jolie còn trẻ mà. Tôi muốn cống hiến cho sự nghiệp và dành thời gian cho gia đình trước khi mình có tổ ấm riêng. Tôi vẫn luôn cảm thấy chưa trả đủ nhưng công lao to lớn của bố mẹ và chưa có nhiều thời gian để ở bên cạnh bố mẹ. Vì vậy Jolie muốn cống hiến tuổi trẻ của mình để kiếm tiền và dành thời gian cho gia đình".

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 7

22 tuổi với sự nghiệp phát triển, Jolie Nguyễn tự tin với thu nhập khá ổn định. Tuy nhiên, cô cũng nổi tiếng "vung tiền" cho mua sắm hàng hiệu. Trước câu hỏi: "Liệu chị có lo rằng các chàng trai sẽ e ngại tiếp cận khi thấy mức độ chi tiêu quá khủng hay không?", Jolie cho biết: "Tôi không nghĩ điều đó là e ngại, vì tôi tự mua sắm trên số tiền mà bản thân làm ra. Thế nên sau này có quen ai đi chăng nữa thì tôi cũng nên độc lập về tài chính và nhất là những khoản chi tiêu cho riêng mình. Ông bà ta có câu, tự túc là hạnh phúc mà".

Một số hình ảnh mới của Jolie Nguyễn trong chuyến công tác tại Cannes vừa qua:

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 8

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 9

bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 10

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 11

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 12

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 13

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 14

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 15

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 16

 bi to vung tien ty mua giai tai cannes, hoa hau jolie nguyen noi gi? hinh anh 17

Nguồn: Sưu Tầm

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | free samples without surveys